Trò Chơi Học làm bánh trung thu

Hướng dẫn Trò Chơi Học làm bánh trung thu

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Học làm bánh trung thu

10/10 - (3 votes)

Cứ mỗi dịp trung thu về, bánh trung thu là mặt hàng được nhiều người yêu thích nhất bởi hương vị độc đáo và chẳng gì thú vị bằng được quây quần bên gia đình nhâm nhi chiếc bánh trung thu cùng tách trà. Nhưng theo xu hướng “handmade” ngày nay, bánh trung thu tự làm tại nhà được yêu thích hơn cả bởi vì bạn có thể tùy chỉnh theo khẩu vị của mình và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nào hãy cùng chơi game nấu ăn hay để học cách làm bánh trung thu cho gia đình nhé.

Cũng như trò chơi học làm bánh kem, bánh trung thu cũng có rất nhiều hương vị, tuy nhiên lớp học làm bánh trung thu hôm nay sẽ hướng dẫn bạn làm mẻ bánh trung thu nhân đậu xanh mát lạnh nhé. Trước tiên nãy cho các hỗn hợp bộ lên chảo và đun nóng, khi hỗn hợp bột bắt đầu quánh lại, bạn hãy cho chúng ra thố và để nguội. Làm bánh trung thu cũng cầu kì và nhiều công đoạn giống trò chơi học làm kem dâu vậy, sau đó, đun hỗn hợp sữa, đường và bơ và cho vào thố bột ban đầu. Công đoạn nhào bột và làm nhân vô cùng đơn giản, bạn hãy sử dụng tay để nhào nặng đến khi cảm thấy bột đủ mình thì cho nhân vào và vo tròn nhé. Nếu như ở trò chơi học làm bánh chuối không cần khuôn thì bánh trung thu bạn hãy sử dụng khuôn để tạo hình bánh cho đẹp mắt nhé. Sau cùng, đừng quên cho bánh vào tủ lạnh trong ngăn mát và thưởng thức cùng tách trà.

Bánh trung thu không chỉ ngon mà còn tượng trưng cho sự xum vầy của con cháu đối với ông bà, cha mẹ. Đây cũng là dịp để bạn thể hiện tình yêu đối với người thân trong gia đình mình đấy. Nhưng trước khi tráng miệng, một gợi ý cho bữa tối đêm trung thu trong trò chơi học làm gà quay sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Học làm bánh trung thu

Tất cả 1 nhận xét…
  1. le bao an Vào lúc 4:54 am ngày November 18, 2014 Trả lời

    tu tu choi cho piet da