Trò Chơi Học Làm Ảo Thuật

Hướng dẫn Trò Chơi Học Làm Ảo Thuật

10/10 - (10 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Học Làm Ảo Thuật

10/10 - (10 votes)

Khi còn nhỏ, thậm chí khi đã trưởng thành chúng ta vẫn đi hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác với những trò ảo thuật mê hồn. Làm thế nào mà các nhà ảo thuật lại nhét được một người to như vậy vào trong chiếc hộp và làm họ biết mất nhỉ, hoặc làm sao có thể bắt chú chim bồ câu bay ra từ một chiếc mũ… Có quá nhiều câu hỏi về ảo thuật đúng không.

học làm ảo thuật

Và với những bạn đam mê bộ môn nghệ thuật này thì chơi game học làm ảo thuật chính là kho vàng giải mã dành cho bạn đó. Tất cả những chiêu trò của nhà ảo thuật sẽ được game chỉ ra chính xác và tỉ mỉ, giúp bạn có thêm kinh nghiệm và biết đâu, sau này bạn lại trở thành ảo thuật gia nổi tiếng thì sao.

Nếu trước đây, trong đầu bạn đặt ra muôn vàn câu hỏi về những phép lạ biến hóa của chiếc gậy thần kì mà ảo thuật gia vẫn sử dụng, thì trong game bạn sẽ thấy chiếc gậy đó chỉ là bình phong mà thôi. Nghĩa là đánh lạc hướng người xem, thay vì bạn tập trung vào những vấn đề khác, bạn sẽ để ý vào chiếc gậy nhiều hơn.

game học làm ảo thuật

Bạn sẽ trải qua rất nhiều level để hiểu hơn về bộ môn nghệ thuật này. Trong đó có những màn trình diễn như như cưa cô gái làm đôi cô gái vẫn sống, biến hóa từ người này sang người khác, thay đổi vị trí của vật,… Vậy làm thế nào để biết được chiêu trò này. Trước hết, game sẽ show cho bạn về một chương trình ảo thuật diễn biến như thế nào. Sau đó bạn ấn vào nút Do the trick là có thể xem lại toàn bộ cách mà ảo thuật gia thực hiện nãy giờ. Bạn chỉ cần click vào những ngôi sao trong hình hoặc dấu hỏi là sẽ tìm ra câu trả lời nhé.

Ảo thuật là một bộ môn nghệ thuật khó, đòi hỏi sự thông minh và khéo léo của người chơi, đồng thời bạn phải biết cách đánh lạc hướng khán giả cũng như làm thật nhanh và chính xác. Vì vậy, với những màn biểu diễn khá nguy hiểm như cưa người chẳng hạn, bạn đừng quá nôn nóng và áp dụng, vì ngay cả những ảo thuật gia nổi tiếng họ cũng phải mất một thời gian dài tập luyện, chưa kể phải được hỗ trợ từ đồng nghiệp các thiết bị hiện đại khác đó.

chơi game học làm ảo thuật

Ngoài game chiến thuật vui và đáng chơi này, bạn cũng có thể chơi thêm những trò chơi như trò chơi Doremon tìm bánh, trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ, trò chơi Hoa quả nổi giận, trò chơi Chiến tuyến phòng thủ để tăng thêm khả năng phản xạ và tư duy của mình nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Học Làm Ảo Thuật

Chưa có nhận xét…