Trò Chơi Hiệp Sĩ Chibi

Hướng dẫn Trò Chơi Hiệp Sĩ Chibi

10/10 - (2 votes)

Phím arrow để di chuyển
Phím A để đánh
Phím S để sử dụng phép thuật

Giới thiệu về Trò Chơi Hiệp Sĩ Chibi

10/10 - (2 votes)

Thay vì chơi những game có nhân vật khủng khiếp và kinh dị như trò chơi Sâu khổng lồ hay quen thuộc xếp hàng kinh điển như trò chơi 7 viên ngọc rồng 2 thì tại sao bạn không thử sức với những nhân vật nhỏ bé, đáng yêu nhưng cũng đầy sức mạnh trong trò chơi Hiệp sĩ Chibi để cảm nhận được nét mới lạ và vô cùng đặc biệt của thể loại game hành động này? Chắc chắn nó cũng sẽ khiến  bạn ngạc nhiên và bị lôi cuốn vào những cuộc chiến không hồi kết này ngay đấy.

game hiệp sĩ chibi

Trò chơi Hiệp sĩ Chibi thu hút bởi những tạo hình nhân vật được phác họa một cách đặc biệt đến là nhỏ nhắn thay vì những hình tượng to lớn và mạnh mẽ trước đây chúng ta vẫn thường thấy ở thể loại game này. Nhưng không vì thế mà nó kém đi sự hấp dẫn bởi chính những nét đơn giản đó lại khiến người chơi bớt căng thẳng và hướng tới những cuộc chiến “vui vẻ” hơn. Hòn đảo của chàng hiệp sĩ đang bị đe dọa trước sự tấn công từ những con quái vật, mọi thành phần trên đảo đều “bó tay chịu trói” trước sức mạnh của chúng và đang từng ngày hi vọng, trông chờ vào sự bảo vệ của anh. Một mình anh chàng sẽ phải chiến đấu với rất nhiều đối thủ có sức mạnh khủng khiếp và điều đó hứa hẹn mang lại cho người chơi sự gay cấn và cam go trong từng cuộc chiến nhưng cũng là lúc để các game thủ thể hiện tinh thần quyết chiến quyết thắng của mình.

chơi game hiệp sĩ chibi

Trong game Hiệp sĩ Chibi này còn đặc biệt ở chỗ mỗi lựa chọn hướng đi của anh chàng là một thách thức khác nhau. Càng đi sâu vào rừng thì càng phải đối mặt với nhiều loài quái vật “khủng” hơn. Bởi thế kinh nghiệm cho các game thủ chính là đánh từ gần tới xa để tích trữ được kinh nghiệm, rèn luyện thêm được sức mạnh và nhất là có thời gian để chuẩn bị nâng cấp phép thuật chiến đấu với những cuộc chiến khốc liệt hơn. Sau khi tiêu diệt thành công đối thủ sẽ có những chiếc lọ màu xanh hoặc trái tim bay lên, nhanh chóng thu gom chúng để tăng cường sức mạnh cho chính mình. An nguy của cả hòn đảo đang phụ thuộc vào hiệp sĩ là bạn đấy, hãy chiến đấu để trả lại sự bình yên cho dân đảo nhé.

hình ảnh game hiệp sĩ chibi

Anh hùng chiến xuất hiện trong game dưới rất nhiều vỏ bọc và hình ảnh khác nhau nhưng sau tất cả nó đều cống hiến cho người chơi những giờ phút giải trí “thăng hoa” nhất phải không nào. Đừng quên còn nhiều game hay đang chờ bạn khám phá và chinh phục như trò chơi 5 anh em siêu nhân 2 hay trò chơi Chém hoa quả,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hiệp Sĩ Chibi

Chưa có nhận xét…