Trò Chơi Hẹn hò xem phim

Hướng dẫn Trò Chơi Hẹn hò xem phim

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chọn lựa trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Hẹn hò xem phim

1/10 - (1 vote)

Game hẹn hò xem phim thuộc thể loại game thời trang với những màn thiết kế thời trang hấp dẫn với nhiều màu sắc và bạn có nhiệm vụ khá thú vị là tìm cho nhân vật nữ những bộ thời trang đẹp nhất để có thể sách bước với người yêu trong buổi hẹn hò này. Họ là những cặp đôi yêu nhau với tình yêu đẹp luôn có những buổi hẹn hò đầy lãng mạn và để nổi bật trong mắt người yêu, cô nàng của chúng ta cần có một bộ cánh và diện mạo hoàn toàn mới nên bạn hãy trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng để có thể nhanh tay thiết kế ra những bộ trang phục hoàn hảo hơn dành cho cô nàng này nhé.

Game Hẹn hò xem phim

Đến với cuộc hẹn hò lãng mạn này tại một rạp chiếu phim, nên bạn cần thiết kế những bộ trang phục sao cho thật trang nhã , phong cách để nhân vật ta xinh đẹp hơn mỗi ngày nhé. Từ kiểu tóc, bạn hãy chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt nhân vật sau đó là đến thiết kế những mẫu trang phục. Trong tủ đồ bạn hãy lựa chọn thoải mái hơn nữa những thiết kế cho mình. Bạn có thể lựa những bộ váy rời, những bộ váy liền nhau hay bộ quần áo sau cho phù hợp với phong cách của mình.

Chơi Game Hẹn hò xem phim

Với những màn chơi đầy thú vị và hấp dẫn với nhiều màu sắc và trang phục cho bạn chọn lựa, hãy là một nhà thiết kế đầy sáng tạo trong từng trang phục nhé bạn. Những màu sắc đưa đến cho bạn những sáng tạo trong bộ trang phục thêm đẹp hơn, thêm phần sinh động và nổi bật cho nhân vật của chúng ta ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên.

Hẹn hò xem phim

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất và mau chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hẹn hò xem phim

Chưa có nhận xét…