Trò Chơi Hẹn hò ngày Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Hẹn hò ngày Halloween

1/10 - (1 vote)

Dùng C để nhấn vào cặp đôi khiến họ hôn nhau.

Giới thiệu về Trò Chơi Hẹn hò ngày Halloween

1/10 - (1 vote)

Trò chơi hẹn hò ngày Halloween với những màn chơi vô cùng hấp dẫn và đáng yêu nhất mang đến cho các bạn thời gian vui vẻ nhất. Hãy nhanh tay hơn nữa để có thể thực hiện nhiệm vụ trong game này nhé. Ở đây bạn sẽ thấy được cặp đôi vô cùng dễ thương, họ yêu nhau và muốn thể hiện tình cảm của mình bằng những nụ hôn nồng cháy. Nhưng trong lúc hôn nhau bạn cần phải làm sao để họ có một không gian riêng không ai có thể làm phiền được.

Game Hẹn hò ngày Halloween

Được thiết kế với hoạt cảnh là một đêm halloween vô cùng hấp dẫn, mọi thứ xung quanh như đang chờ đón những giây phút của ngày hội. Những thiết kế quen thuộc như trái bí khoét hình mặt người, phù thủy trên cây chổi, những con cú, con chuột, … tạo nên một không gian vô cùng bí hiểm. Đôi tình nhân của chúng ta vẫn đang bên nhau, họ sẽ trao nhau những nụ hôn say đắm nhất. Bạn hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để có thể cho đôi bạn của chúng ta hôn nhau. Đặc biệt là khi có sự thông báo sẽ có mặt của bất cứ ai trong khu vực đang chú ý đến họ thì bạn hãy dừng ngay hành động của mình lại nhé.

Chơi Game Hẹn hò ngày Halloween

Bạn hãy cố gắng thực hiện một cách khéo léo và cẩn thận hơn nữa trong từng trường hợp của cuộc chơi này để cặp đôi của chúng ta có thể thể hiện được tình yêu của mình. Ngoài ra các màn chơi tiếp theo bạn còn phải đối mặt với rất nhiều nhân vật khác nhau khác và thời gian rất hạn chế để bạn thực hiện nhiệm vụ của mình. Hãy tinh mắt, phản xạ nhanh trong từng trường hợp bạn nhé!

Hẹn hò ngày Halloween

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có một ngày lễ halloween thật vui nhộn hơn nữa!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hẹn hò ngày Halloween

Chưa có nhận xét…