Trò Chơi Hẹn hò đầu năm

Hướng dẫn Trò Chơi Hẹn hò đầu năm

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để phối đồ

Giới thiệu về Trò Chơi Hẹn hò đầu năm

10/10 - (5 votes)

Cũng mang lại những “hương vị” đậm đà, đầy ngọt ngào nhưng lại không hề liên quan đến những thời trang đơn lẻ như trong trò chơi Ông bố sành điệutrò chơi Dự tiệc cuối năm, Hẹn hò đầu năm là tựa game giúp bạn dễ dàng phối đồ, tự tin hơn khi chung tay cùng người yêu dạo phố đầu năm.

Chơi game thời trang, bạn sẽ cảm nhận được những cung bậc sắc thái khác nhau, rõ nhất là trong Hẹn hò đầu năm, bạn sẽ đến với những mẫu trang phục đẹp mắt của cả nam lẫn nữ. Tại đây, bạn sẽ tự trang điểm cho cô bạn gái từ đường chân mày đến những màu trên mí mắt, môi, màu da và son. Tùy theo điểm hẹn đi chơi mà bạn lựa chọn những tông màu hài hòa tự nhiên và phụ hợp. Ngay sau khi đã xong công đoạn make up cũng là lúc bạn cần đến mắt thẩm mỹ và khả năng phối đồ của mình.

game hẹn hò đầu năm

Lựa chọn và phối trang phục luôn là vấn đề nan giải của không ít cô gái trong những lần hẹn hò. Những mẫu áo và quần cần có sự hài hòa về màu sắc, kiểu dáng hoặc hơn hết là có một điểm chung nhất định. Tiếp tục bạn sẽ phối những phụ kiện đi kèm như guốc, bông tai, dây chuyền và kẹp tóc. Không riêng về phái nữ mà bạn sẽ tiếp tục công việc với chàng trai để mang lại vẻ ngoài đẹp, khỏe khoắn cho anh chàng.

chơi game hẹn hò đầu năm

Song, trò chơi Thời trang chụp ảnhtrò chơi Nàng tiên cá xinh đẹp sẽ là những tựa game thử thách khả năng thẩm mỹ, mở ra những mẫu trang phục đẹp mắt và lung linh cho những ai yêu mến thời trang.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hẹn hò đầu năm

Chưa có nhận xét…