Trò Chơi Hành trình tìm chuối

Hướng dẫn Trò Chơi Hành trình tìm chuối

Rate this post

Dùng các phím arrow để di chuyển và nhảy cao bằng phím space

Giới thiệu về Trò Chơi Hành trình tìm chuối

Rate this post

Game hành trình tìm chuối là một trong những game phiêu lưu đầy thú vị dành cho các bạn, hãy cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ giúp chú khỉ con có thể nhanh chóng tìm được tất cả những nải chuối trong các màn chơi một cách cẩn thận nhất và sau đó là qua các màn chơi khác một cách dễ dàng. Game được thiết kế những màn chơi với các chặng đường đầy hấp dẫn. Bạn có thể cùng chú khỉ con đi đến rất nhiều nơi khác nhau đối đầu với các thử thách khác nhau dành cho bạn. Nào cùng chơi và vui vẻ hơn nữa nào.

hành trình tìm chuối

Bắt đầu bạn hãy quan sát cho mình những tất cả những gì có mặt trong màn chơi này để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé các bạn. Hãy di chuyển cẩn thận hơn qua các chặng đường đi và thu thập nhanh những trái chuối. Bạn nên chú ý trên đường đi còn có rất nhiều khó khăn khác nhau đang chờ đón bạn như những con rắn hổ mang hay con nhện cực độc, chúng thật đáng sợ và chúng đang cản trở bạn thu thập chuối. Hãy di chuyển khéo léo vượt qua các nguy hiểm một cách xuất sắc.

game hành trình tìm chuối

Còn rất nhiều màn chơi khác nhau được đưa đến cho bạn và bạn cần phải hoàn thành xuất sắc chúng, bạn nên nhớ trên đường đi bạn có thể lấy được các đồng tiền bạc để tăng điểm số cho mình và bạn muốn nhảy cao hơn hãy thu thập những hình trò màu xanh để bạn có thể nhảy lên những vị trí xa nhất. Chú khỉ con của chúng ta sẽ có một cuộc phiêu lưu đầy thú vị trong hành trình tìm chuối này.

choi game hành trình tìm chuối

Chúc các bạn may mắn vượt qua các chặng đường đi một cách xuất sắc nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hành trình tìm chuối

Chưa có nhận xét…