Trò Chơi Hành trình ốc sên online

Hướng dẫn Trò Chơi Hành trình ốc sên online

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột điều chỉnh chướng ngại vật

Giới thiệu về Trò Chơi Hành trình ốc sên online

10/10 - (2 votes)

Hành trình ốc sên online là trò chơi trí tuệ hay nhất hiện nay, dù không mang những hình đẹp đáng yêu như trò chơi Gumball ghép hình và không mang những lối chơi huyền ảo như trò chơi Vua phép thuật nhưng Hành trình ốc sên online mang đến một màu sắc mới, đầy độc đáo và thú vị.

Trò chơi khai thác những yếu tố độc đáo của dòng game trí tuệ, biến tấu đa dạng qua giao diện và âm thanh nhằm mang lại một tựa game mới lạ và đặc sắc phục vụ cộng đồng game thủ. Đến với Hành trình ốc sên online người chơi sẽ giúp ốc sên trải nghiệm hành trình an toàn. Mọi vật cản và những chướng ngại vật đều có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của ốc sên, chính vì vậy mà người chơi phải sắp xếp và điều chỉnh những vật cản và chướng ngại vật sao cho ốc sên xuyên qua suôn sẻ.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, người chơi sẽ làm theo hướng dẫn của trò game. Nhưng với những màn sau, người chơi phải tự vận động và suy luận để tìm ra những biện pháp an toàn nhất giúp ốc sên vượt qua hành trình an toàn. Với hình ảnh chú ốc sên ngộ nghĩnh và giao diện đẹp mắt cùng âm thanh sống động, vui nhộn, Hành trình ốc sên online đem đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm tựa game trí tuệ mới lạ.

Mặt khác, trò chơi Huy hiệu cuối cùngtrò chơi Halloween ma ám cũng là một trong những tựa game được đánh giá cao về mặt gameplay và độ khó nhằn độc đáo trong nhiệm vụ mà người chơi có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hành trình ốc sên online

Tất cả 2 nhận xét…
  1. phung ha chi Vào lúc 4:24 pm ngày August 14, 2015 Trả lời

    HAY

  2. NGUYEN PHUONG HIEN Vào lúc 4:25 pm ngày August 14, 2015 Trả lời

    TRO NAY CAN TRI TUE TOT