Trò Chơi Hành trình đi tìm kho báu

Hướng dẫn Trò Chơi Hành trình đi tìm kho báu

9/10 - (12 votes)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Hành trình đi tìm kho báu

9/10 - (12 votes)

Đi theo phong cách của trò chơi văn phòng nổi tiếng “ trò chơi xếp kim cương”, hành trình đi tìm kho báu được xem là  người kế thừa đầy tiềm năng bởi cách xử lý nội dung game mang tính sáng tạo như các tựa game phiêu lưu, chiến thuật. Với lối chơi rõ ràng cùng những thử thách đưa ra, liệu hành trình đi tìm kho báu có lật đổ được ngai vàng mà xếp kim cương ngự trị lâu nay?
hành trình đi tìm kho báu

Hoàn thiện giao diện đồ họa đẹp và bắt mắt, chuyến hành trình đi tìm kho báu được bắt đầu với những điểm đến đầu tiên để tìm kiếm các mảnh bản đồ bị xé rời rạc. Kho báu không tự hiện ra trước mắt như trò chơi đào vàng, để có thể lấy được mảnh bản đồ, bạn phải triệt tiêu hoàn toàn các đồng tiền trước mắt. Với từ 3 đồng tiền cùng màu cùng chất trở lên giống nhau thì triệt tiêu nhau. Mỗi mảnh bản đồ sẽ được cất giấu trong những đồng tiền vàng đó, hãy tìm cách giúp chúng rơi xuống tận cùng màn chơi để giành chiến thắng nhé. Người chơi sẽ có 3 lượt chơi, kết thúc 3 lượt chơi đó mà bản đồ vẫn chưa được lấy ra đồng nghĩa với chuyến đi của bạn đã thất bại, tuy nhiên trong quá trình chơi, bạn sẽ tích luy được kha khá tiền và chiến thắng màn chơi trong thời gian sớm nhất, thì số tiền kiếm được càng nhiều.

trò chơi hành trình đi tìm kho báu

Hầu hết các trò chơi văn phòng luôn được thiết kế đơn giản, dễ chơi để giúp người chơi giải trí nhanh trong những thời gian rảnh rỗi. Nhưng không vì vậy mà game dành cho giới văn phòng lại kém hấp dẫn. Đơn cử như trò chơi ẩn số vàngtrò chơi giết thời gian nơi công sở là 2 trong số game cùng thể loại được rất nhiều người chơi yêu thích.

game hành trình đi tìm kho báu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hành trình đi tìm kho báu

Tất cả 2 nhận xét…
  1. LiLy Trần Vào lúc 9:51 am ngày February 25, 2015 Trả lời

    hay

  2. Nikochi2004 Vào lúc 7:41 pm ngày September 8, 2015 Trả lời

    Bt