Trò Chơi Hành hạ sếp

Hướng dẫn Trò Chơi Hành hạ sếp

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện toàn bộ thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Hành hạ sếp

10/10 - (1 vote)

Một trong những game vui nhộn và đưa đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái nhất được giới thiệu trong game hành hạ sếp. Bạn hãy cùng tiến vào game và cùng chơi với chúng tôi mỗi ngày nhé. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa, hãy cùng chúng tôi thực hiện toàn bộ thao tác trong game này một cách nhanh nhẹn nhất sau đó nhận số điểm cao về cho mình nhé.

Game Hành hạ sếp

Trong cuộc sống và công việc hàng ngày bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và áp lực từ phía những người sếp, những người đồng nghiệp của mình, nhưng bạn vẫn phải cố tỏ ra bình tĩnh và lúc nào cũng nén cơn giận của mình xuống. Điều này rất thích hợp với bạn trong game này, bạn hãy nhanh tay hơn nữa cùng chúng tôi thực hiện vai trò và nhiệm vụ của mình.

Game Hành hạ sếp

Game được thiết kế khá đơn giản và cách thức chơi cũng dễ dàng làm cho người chơi dễ có thể thực hiện và vui chơi mỗi ngày, hãy giải tỏa căng thẳng vào trong game này nhé. Bạn sẽ thấy sếp của mình ngồi trên một chiếc ghế tựa đồng thời bạn cần phải thực hiện việc xoay chiếc ghế sao cho khéo léo nhất sao cho xếp bị một vố chóng mặt và sẽ tức giận lên. Bạn cần khéo léo lựa chọn đúng thời điểm thích hợp và thực hiện thao tác của mình sau đó sẽ nhận được số điểm tương ứng với số vòng ghế xoay của bạn.

Game Hành hạ sếp

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và dường như đang tức giận hãy cùng chơi game này trên trochoimienphi.com để có thể loại bỏ được những ưu phiền đó và vui hơn mỗi ngày. Ngoài ra bạn còn thấy những game khác hay hơn nữa có thể tìm thêm và cùng vui chơi giải tỏa stress nhé. Chúc các bạn may mắn và yêu đời hơn!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hành hạ sếp

Tất cả 1 nhận xét…
  1. le thi van oanh Vào lúc 2:15 pm ngày February 16, 2017 Trả lời

    tệ hại