Trò Chơi Hằng Nga Giáng Trần

Hướng dẫn Trò Chơi Hằng Nga Giáng Trần


Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Hằng Nga Giáng Trần

Chị Hằng Nga trên cung trăng là một nhân vật hư cấu trong truyền thuyết. Tương truyền rằng vào những đêm trăng Rằm chị Hằng luôn xuống trần gian dạo chơi . Dân gian nói rằng dung nhan của chị Hằng sắc nước nghiêng trời và tính tình ôn hậu. Trong tuổi thơ của chúng ta ai cũng một lần được nghe kể về chị Hằng nhất là vào dịp Trung Thu – Rằm tháng Tám phải không nào. Vậy bạn đã từng tưởng tượng trong tâm trí rằng chị Hằng như thế nào chưa. Hãy cùng trò chơi Hằng Nga dáng trần để được ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp của cô nhé các bạn.

Hằng Nga giáng trần

Trong phim thần thoại người ta vẫn thường hình dung và phác họa cho Hằng Nga là một hình tượng nhân vật xinh đẹp, nhân hậu. Hằng Nga khoác trên mình một bộ đồ cổ xưa lụa là và thướt tha.Vì vậy, trò chơi Hằng Nga dáng trần sẽ là một game thời trang hay mô tả lại nét đẹp của con gái xưa. Nếu là fan của những mỹ nhân trong các bộ phim cổ trang thì chắc hẳn bạn sẽ rất thích những bộ đồ mà họ thường hay mặc phải không nào. Trong game bạn sẽ được tha hồ “biến hóa” nhân vật theo hình tượng mà bạn thích. Một Hằng Nga dịu dàng với những tà lụa bay phấp phới, trang phục toát lên được vẻ kiêu sa và mỹ miều của một giai nhân huyền thoại hay một Hằng Nga sắc sảo và trang hoàng với gấm vóc trong giới hoàng gia? Tất cả vẻ đẹp đó sẽ được đôi bàn tay và con mắt thẩm mỹ của bạn tạo nên nó.

Game hằng nga giáng trần

Không dừng lại ở đó, trò chơi Hằng Nga dáng trần không chỉ có những bộ trang phục đẹp mà còn có nhiều kiểu tóc cổ dày và mượt vẫn thường hay được ví như một dòng suối êm trong những câu thơ bất hủ. Rồi đến những phụ kiện lấp lánh ánh sáng mà đôi khi chúng ta sẽ có cảm giác như đang lạc vào cõi thần tiên. Chắc chắn đây sẽ là những điều vô cùng thú vị và hấp dẫn bạn. Kết quả cuối cùng bạn sẽ được mãn nhãn với tác phẩm của mình đấy nhé.

Chơi gamehằng nga giáng trần

Con gái luôn thích thú và có đam mê rất lớn đối với thời trang. Con gái luôn yêu cái đẹp và mong muốn sở hữu nó. Vì thế những game thời trang hay như Hằng Nga dáng trần, trò chơi Nữ hoàng băng giá, trò chơi Thủy thủ mặt trăng, trò chơi Làm đẹp cho bạn trai, trò chơi Thời trang hè phố,… sẽ là nơi để cho các bạn thể hiện và thỏa mãn những sở thích của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hằng Nga Giáng Trần

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Phan Trần Thiên Kim Vào lúc 5:20 am ngày February 25, 2015 Trả lời

    Vui quá đi.Mình là nàng Hằng Nga đẹp nhất thế gian.