Trò Chơi Hầm mộ ma quái

Hướng dẫn Trò Chơi Hầm mộ ma quái

10/10 - (18 votes)

- arrow: di chuyển
- chuột: bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Hầm mộ ma quái

10/10 - (18 votes)

Hầm mộ ma quái được các nhà sản xuất lấy cảm hứng từ chính bộ phim kinh dị Hầm mộ ma quái. Với tính tương tác độc đáo này khiến tựa game trở nên nổi bật trong trò chơi hành động hiện nay.

Hầm mộ ma quái

Mở màn trò chơi, game thủ sẽ đến với chàng trai với bộ giáp đặc biệt được dùng để đối đầu với những con ma quái trong hầm mộ. Mỗi một màn chơi đều có nhiệm vụ khác nhau, hầu hết tựa game đòi hỏi game thủ phải thu nạp những chiếc đầu của con ma quái, thu thập số lượng vàng yêu cầu trong thời gian giới hạn và tìm đường để đến màn kế tiếp. Game thủ có thể chỉnh chế độ tùy thích, phù hợp với khả năng của mình.

game hầm mộ ma quái

Súng và máu sẽ được hỗ trợ trong mỗi màn chơi. Game thủ sẽ nhận được vàng ngay sau khi tiêu diệt tên ma quái. Đến vị trí có sự xuất hiện của một chiếc máy tính, hãy click vào nó để trang bị thêm máu, áo giáp hoặc đạn để tiếp tục chiến đấu bằng cách dùng vàng để trao đổi. Hoàn toàn cùng thể loại nhưng khác nội dung so với trò chơi Cướp biển chống zombietrò chơi Cuộc chiến hoàng gia, khi mang lại những tình tiết hồi hộp, hấp dẫn.

chơi game hầm mộ ma quái

Tính toán khả năng có thể tiêu diệt ma quái để bảo vệ mạng sống chính mình, bởi ở những màn chơi về sau sẽ có bom hoặc có chiếc xe chiến của bọn ma quái, game thủ nên tránh bom hoặc sử dụng súng hạng nặng để solo cùng chiếc xe. Bên cạnh những trải nghiệm mà trò chơi Thổ dân và quái vậttrò chơi Rạp xiếc quái vật đem lại thì Hầm mộ ma quái sẽ là tựa game thay thế không thể bỏ lỡ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hầm mộ ma quái

Chưa có nhận xét…