Trò Chơi Halloween Tom và Jerry

Hướng dẫn Trò Chơi Halloween Tom và Jerry

10/10 - (2 votes)

Dùng space để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Halloween Tom và Jerry

10/10 - (2 votes)

Halloween Tom và Jerry mang đến một luồng gió mới cho dòng game trẻ em một sức sống mới, đa dạng, thú vị và linh hoạt hơn so với những game cùng loại, Halloween Tom và Jerry hứa hẹn sẽ đem đến những màn chơi đầy độc đáo cho các bé thiếu nhi.

Dù mang nhiều đồ họa đẹp và âm thanh sắc sảo nhưng trò chơi Đánh thức bé yêutrò chơi Mickey học toán vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh đối với các bé. Mặt khác Halloween Tom và Jerry mang khung cảnh Halloween đầy ma mị nhưng không hề đáng sợ khiến các bé thích thú khi trải nghiệm, cùng với hình ảnh nhân vật Tom và Jerry đầy thân quen giúp các bé dễ dàng hòa nhập. Cuộc rượt đuổi kinh điển giữa Tom và Jerry đã quá quen thuộc với các bé thiếu nhi vì vậy trong trò chơi này, các bé sẽ bắt gặp những hình ảnh tuy lạ mà quen.

Các bé sẽ giúp Tom và Jerry nhảy qua những hố sâu. Mỗi chặng đường đều có những mức độ khác nhau từ nhanh đến chậm, mỗi khi nhảy qua những hố sâu, các bé phải thận trọng vì có thể sẽ có một hố sâu đang chờ đón tiếp theo. Chỉ cần một lần nhảy hụt cũng khiến trò chơi kết thúc. Vì vậy các bé cần nhanh nhẹn trong từng thao tác và luôn nhạy bén để kịp thời phản ứng tốt, nhằm đối phó những trở ngại trước mắt đến một cách bất ngờ.

Ngoài ra, trò chơi Tom và Jerry dọn lớp họctrò chơi Ben 10 ăn bánh kem cũng là những trò game khá hấp dẫn và thú vị mà các bé có thể khám phá và trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Halloween Tom và Jerry

Chưa có nhận xét…