Trò Chơi Halloween thần chú ma quái

Hướng dẫn Trò Chơi Halloween thần chú ma quái

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Halloween thần chú ma quái

10/10 - (4 votes)

Sau trò chơi Halloween ma ámtrò chơi Halloween Tom và Jerry, Halloween thần chú ma quái đem đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho những tín đồ yêu thích mùa Halloween kì này. Không những chăm chút về hiệu ứng mà trò chơi còn mang nội dung độc đáo cùng gameplay hay hứa hẹn sẽ chinh phục những game thủ khó tính nhất.

Halloween: Thần chú ma quái

Là một trong những game bạn gái hay nhất hiện nay, đến với Halloween thần chú ma quái người chơi sẽ bắt gặp mụ phù thủy tà ác. Cả hai cô cậu đều muốn hóa thân thành một trong những hình ảnh đầy đáng sợ và có được nhiều kẹo ngọt nên họ đã tìm đến mụ phù thủy. Để giúp cô cậu hoàn thành tâm nguyện, trò chơi sẽ đưa ra hàng loạt loại kẹo với đủ kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Người chơi sẽ chọn 4 trong số những loại kẹo đó cho vào nồi đun nấu để hóa phép. Hãy cẩn thận với sự lựa chọn của mình vì đôi khi bạn không biết chắc chắn rằng 4 loại kẹo bạn chọn khi kết hợp sẽ ra hình dạng gì.

game halloween: Thần chú ma quái

Ngay sau khi chọn 4 loại kẹo, mụ phù thủy sẽ biến hóa hai cô cậu thành một hình dạng mới. Nếu người chơi không thích hình dạng này của họ thì bạn có thể quay trở lại trò chơi và kết hợp nhiều loại kẹo khác nhau. Càng kết hợp nhiều lần, bạn sẽ càng lựa chọn cho mình hình dạng hóa thân ưng ý nhất.

chơi game halloween: Thần chú ma quái

Đến với Halloween thần chú ma quái, người chơi sẽ được trải nghiệm những âm thanh rùng rợn kinh điển với nụ cười đầy nham hiểm của mụ phù thủy. Bên cạnh đó, trò chơi Cấp cứu quái vậttrò chơi Winx ghi nhớ hình cũng là những tựa game đáng khám phá và trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Halloween thần chú ma quái

Chưa có nhận xét…