Trò Chơi Halloween ma ám

Hướng dẫn Trò Chơi Halloween ma ám

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Halloween ma ám

10/10 - (2 votes)

Đến với dòng game trí tuệ lần này, người chơi sẽ được trải nghiệm Halloween ma ám, một trò chơi mang tên gọi rùng rợn nhưng nội dung lại khá nhẹ nhàng, có phần nghiêng về trí tuệ hơn hù dọa.

Khác với trò chơi Thử thách đêm Halloweentrò chơi Cặp đá hoàn hảo, Halloween ma ám đem đến những trải nghiệm thú vị mà chắc hẳn chưa tựa game nào đem đến. Tham gia vào trò game, người chơi sẽ giúp đầu lâu trở về đúng với chủ nhân của nó. Trong quá trình giúp đầu lâu tìm kiếm thân thể của mình thì đầu lâu sẽ trải qua một chặng đường khá phức tạp. Luôn luôn có những chướng ngại vật, thử thách bất ngờ dành tặng cho những người chơi yêu thích suy luận và tính toán. Mỗi đường đi nước bước đều góp phần quan trọng không nhỏ trong quá trình giúp đầu lâu tìm đường trở về.

Điển hình là người chơi sẽ bắt gặp một cái hố khá rộng, click vào thanh gỗ nhỏ đang chắn ngang miếng xi măng to để xi măng chắn ngang cái hố giúp đầu lâu lăn an toàn đến thân xác đang đón chờ. Nếu người chơi để đầu lâu rơi xuống hố hoặc vướng bất cứ chướng ngại vật nào thì trò chơi sẽ kết thúc. Những màn chơi hóc búa mang hình ảnh Halloween đầy mới mẻ nhằm đem đến những trải nghiệm mới lạ và độc đáo khiến người chơi không bị nhàm chán bởi những trò chơi trí tuệ khô khan kinh điển.

Bên cạnh đó, người chơi có thể đến với trò chơi Tiệm bánh toán họctrò chơi Xây tháp toán học để tiếp tục thử tài thách trí qua những màn chơi đầy thử thách của trò game.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Halloween ma ám

Chưa có nhận xét…