Trò Chơi Gunny Hành Động

Hướng dẫn Trò Chơi Gunny Hành Động

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để bắn khẩu 1
Phím D để dùng khẩu 2
Phím W để nhặt vũ khí

Giới thiệu về Trò Chơi Gunny Hành Động

10/10 - (3 votes)

“Thú đội lốt người” quả là một mối nguy hại khủng khiếp. Để vạch trần được “bộ mặt”thật của chúng thì cần phải đột nhập vào hang ổ của bọn chúng. Hai tay hai súng sẵn sàng chiến đấu với bọn ác thú cùng trò chơi Gunny hành động nào. Bạn biết đấy, những trò chơi bắn súng xoay quanh Gunny chưa bao giờ thôi hấp dẫn.

Game Gunny hành động

Giống như trò chơi Đột kích 6 vậy, bạn sẽ phải dũng cảm để “dấn thân” vào nơi nguy hiểm để tiêu diệt những kẻ ác. Nhưng thay vì nhân vật là những con người với con người thì trò chơi Gunny hành động lại cuốn hút và gây ấn tượng bởi những phác họa hoạt hình cực thú vị. Ban đầu chúng ta phải phá bỏ “bức tường” chắn bởi những con thú bông trông ngoan hiền nhưng đằng sau đó là cả một “tập đoàn” tội ác. Sau đó đi sâu vào “cấm địa” của bọn chúng thì mới “lột trần” được sự ngụy trang hoàn hảo của chúng. Chúng rất đông và cực kỳ độc ác bởi thế mà bạn phải hết sức cẩn thận, tấn công một cách nhanh và chính xác nhất. Cố gắng giữ bình tĩnh hết sức có thể bởi có thể bạn sẽ bị bấn loạn trước sự bủa vây khủng khiếp từ chúng đấy.

Chơi Game Gunny hành động

Một ưu điểm “to đùng” nữa của game Gunny hành động đó chính là âm thanh cực chân thực khiến cho người chơi phấn khích tột đỉnh và hòa nhập với trò chơi một cách nhanh chóng. Người chơi lại không cần phải mất thời gian để nâng cấp vũ khí như trò chơi Phòng tuyến cuối cùng 4 mà có thể “lượm” chúng ngay trên màn chiến, điều đó sẽ không làm cho bạn mất hứng khi chơi. Điều cuối cùng cần phải biết đó là một màn chơi bạn có 3 mạng, tuy nhiên khi nhặt được những củ cà rốt thì sẽ được thưởng mạng, đó là cơ hội để bạn có thể thỏa sức chiến và tiêu diệt được nhiều mục tiêu hơn.

Gunny hành động

Nó quả là một game mang lại nhiều sự gay cấn và kịch tính làm cho người chơi mê tít và đắm chìm trong thế giới chiến ảo. Theo đó thì còn có rất nhiều game hay khác cũng không kém phần hấp dẫn như trò chơi Gunbound thời 9x, trò chơi Rambo lùn,…để bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sân chơi lý tưởng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gunny Hành Động

Chưa có nhận xét…