Trò Chơi Gumball súng bắn nước

Hướng dẫn Trò Chơi Gumball súng bắn nước

10/10 - (8 votes)

- chuột để căn và bắn
- space: đổi vũ khí

Giới thiệu về Trò Chơi Gumball súng bắn nước

10/10 - (8 votes)

Gumball súng bắn nước là trò chơi trẻ em hay được nhiều game thủ nhí lựa chọn. Không riêng gì trò chơi Halloween Tom và Jerrytrò chơi Đánh thức bé yêu mới mang những đồ họa đẹp và âm thanh sôi động mà Gumball súng bắn nước còn đem lại những màn chơi độc đáo, thú vị.

Trải nghiệm trò game, game thủ nhí sẽ đến với hai cậu nhóc Gumball. Một cậu sẽ là thần lửa, cậu còn lại là thần nước. Tùy theo những chướng ngại vật mà game thủ nhí sẽ lựa chọn súng thuộc dạng lửa hoặc nước để ứng phó. Với màn chơi đầu tiên, game thủ nhí sẽ di chuyển chuột để lựa chọn cho mình đường cung bắn súng chuẩn nhất sau đó bắn vào những tên đối thủ đáng ghét. Súng sẽ bị giới hạn vì vậy cố gắng bắn chính xác để tránh lãnh phí đạn. Nếu hết đạn mà bọn đối thủ vẫn chưa chết thì trò chơi sẽ kết thúc.

Cuộc chiến súng nước kì này sẽ cực kì khó nhằn vì những thử thách đưa ra không hề đơn giản, game thủ nhí phải tìm hiểu và lựa chọn cách hạ đối thủ bằng những cách dễ thực hiện nhưng vẫn tiết kiệm đạn trong thời gian cho phép. Thay vì dùng súng để bắn chúng, game thủ nhí còn phải bắn những vật cản đang mời gọi. Đến những màn sau, vật cản sẽ ngày càng nhiều nhằm khiến Gumball khó khăn trong quá trình hạ đối thủ.

Bên cạnh đó, game thủ nhí có thể đến với trò chơi Gumball ném bom nướctrò chơi Gumball chơi bịt mắt để cùng Gumball đến với những trò chơi thú vị và vui nhộn đầy thú vị khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gumball súng bắn nước

Tất cả 1 nhận xét…
  1. mai tieu Vào lúc 3:08 pm ngày January 27, 2017 Trả lời

    rất hay và vui ko gì chứ