Trò Chơi Gumball Chơi Bịt Mắt

Hướng dẫn Trò Chơi Gumball Chơi Bịt Mắt

10/10 - (2 votes)

Sử dụng arrow để di chuyển
Dùng phím xuống hoặc S để di chuyển vật thể
Dùng phím space để đặt xuống và giúp nhân vật di chuyển hoặc dừng lại.

Giới thiệu về Trò Chơi Gumball Chơi Bịt Mắt

10/10 - (2 votes)

Thực tế thì bây giờ cuộc sống đã hiện đại hóa tất cả mà khiến các trò chơi dân gian không còn được phổ biến nữa nên việc để các bé có một sân chơi bổ ích thật là hiếm hoi. Một cứu cánh thật hữu hiệu để bé có thể vừa chơi vừa học tập đó chính là những trò chơi được game hóa cùng những nhân vật dễ thương đã quen thuộc với các bé như trò chơi Gumball chơi bịt mắt sẽ giúp các bé có được một góc giải trí thật lành mạnh.

Gumball chơi bịt mắt

Trò chơi “bịt mắt bắt dê” chắc hẳn là cái tên kinh điển với tuổi thơ của chúng ta . Đó là một trò chơi vui nhộn và hấp dẫn bởi có nhiều người cùng tham gia. Bây giờ nó đã được game hóa với cái tên Gumball chơi bịt mắt. Gumball là nhân vật con mèo xanh hư cấu trong phim hoạt hình thế giới tuyệt vời của Gumball. Đây là một nhân vật dễ thương và rất quen thuộc với các bé. Gumball sẽ cùng với những người bạn đáng yêu của mình chơi trò bịt mắt. Nó xứng đáng nằm trong TOP game trẻ em hay hiện nay vì nội dung vừa mang tính chất giải trí vừa có thể phát huy được cách tư duy nhanh nhẹn cho các bé.

Game Gumball chơi bịt mắt

Game Gumball chơi bịt mắt là một trò chơi đòi hỏi trí thông minh và linh hoạt của người chơi. Gumball sẽ bị bịt mắt lại cùng với một bạn chơi nữa. Người bạn còn lại phải tìm cách giúp Gumball và bạn kia gặp nhau trước khi bị “tai nạn”.Qua mỗi level thì thử thách càng khó đấy. Cái này người chơi phải thật sự nhanh trí và mưu mẹo để tìm ra cách nhanh nhất để giúp họ gặp nhau. Điều thú vị của trò chơi này chính là ở những cái vật cản giữa 2 người,đó có thể là cây xương rồng hoặc lò xo,… nếu bị vấp phải thì nhiệm vụ bị thất bại. Tìm cách thiết lập một kế hoạch hoàn hảo để nhanh giành chiến thắng. Đừng quên thu thập cầu vồng để rinh về điểm cao nhé.

Chơi game Gumball chơi bịt mắt

Những trò chơi vui và trí tuệ thường mang lại cho người chơi cảm giác bị thử thách, muốn tìm tòi, khám phá và chinh phục nó. Giúp trẻ phát triên tư duy một cách nhanh nhẹn qua những game hay như trò chơi Cậu bé rồng, trò chơi Lớp dạy nhảy, trò chơi Shin nghịch ngợm, trò chơi Hello Kitty,…để bé có được một góc vui chơi và rèn luyện hiệu quả.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gumball Chơi Bịt Mắt

Chưa có nhận xét…