Trò Chơi Gọi hồn

Hướng dẫn Trò Chơi Gọi hồn

8/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thực hiện chọn lựa

Giới thiệu về Trò Chơi Gọi hồn

8/10 - (2 votes)

Trò chơi gọi hồn là một trò chơi hấp dẫn với những màn chơi đầy lôi cuốn, sự kỳ bí thể hiện trong từng giây phút của game, những tiếng nhạc u ám xung quanh những bức hình kỳ bí, bạn sẽ có nhiệm vụ là đi tìm những ẩn số trong từng bức hình để hoàn thành những mục tiêu gọi hồn của mình. Những con số từ 1 đến 10 đang ẩn náu trong từng bức hình và chúng ẩn nấp một cách điệu nghệ mà bạn khó có thể đoán ra được, hãy cố gắng lên nhé để hoàn thành những nhiệm vụ của mình.

nghĩa trang ma quái

Hãy cố gắng tìm cách thức để tìm những con số đó một cách nhanh nhất trong khoảng thời gian càng ngắn càng tốt để có điểm số cao nhất nhé. Có rất nhiều bức hình khác nhau và bạn cần tinh mắt hơn nữa lần lượt vượt qua từng bức hình một. Ẩn chứa trong mỗi bức hình này là những hình ảnh mờ ảo và chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Những con số từ 1 đến 10 đang nằm trong những vị trí khác nhau và bạn cần có chiếc kính lúp để phát hiện sự có mặt của chúng, hãy tinh mắt hơn nữa để thực hiện nhiệm vụ của mình nhé.

game nghĩa trang ma quái

Có rất nhiều game thử tài tinh mắt và nhanh tay của bạn, hãy cùng tìm và chơi game trên trochoimienphi.com để có thể thể hiện tài năng của mình, hãy mau chóng hoàn tất những nhiệm vụ được giao và cố gắng lên các bạn nhé với những ẩn số vẫn còn rất nhiều trong các màn chơi tiếp theo đang chờ đón bạn khám phá sự kì bí của chúng.

chơi game nghĩa trang ma quái

Hãy cùng chiến thắng game gọi hồn này nhé các bạn thân yêu và chơi game vui vẻ mỗi ngày!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gọi hồn

Chưa có nhận xét…