Trò Chơi Giúp mẹ dọn nhà 2

Hướng dẫn Trò Chơi Giúp mẹ dọn nhà 2

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để dọn dẹp nhà cửa nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Giúp mẹ dọn nhà 2

10/10 - (1 vote)

Ở nhà bạn có giúp mẹ việc nhà không? Hãy là một cô bé chăm chỉ nhất trong game giúp mẹ dọn nhà 2 cùng chúng tôi nhé. Trong game này bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều màn chơi khác nhau và phải dọn sạch rất nhiều phòng khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn hãy nhanh tay bắt tay ngay vào những công việc thú vị này nhé. Đây là game thuộc thể loại bạn gái với những màn chơi đầy màu sắc, bạn sẽ là một nhân vật chăm chỉ, đáng yêu nhất trong game này, hãy mau chóng thực hiện càng nhanh để có số điểm cao nhất nhé.

Game Giúp mẹ dọn nhà 2

Bắt đầu đến với phòng nấu ăn nào, ở đây bạn sẽ thấy những thức ăn và rác thải rơi vãi đầy dưới đất và mọi thứ trong bếp trở nên rất lộn xộn, bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện nhanh chóng công việc dọn dẹp ngay thôi nào. Hãy lượm hết những rác thải không dùng đến vào thùng đựng rác và nhanh tay sắp xếp những đồ dùng trong bếp thật gọn gàng đúng nơi quy định của chúng sau đó bạn sẽ tìm cách lau hết những vết bẩn trên sàn nhà hãy trên tường để thấy căn phòng trở nên hoàn hảo hơn.

Chơi Game Giúp mẹ dọn nhà 2

Bạn càng kết thúc phần chơi của mình càng sớm thì bạn sẽ có số điểm cao hơn và qua các màn tiếp theo một cách nhanh chóng. Bạn còn phải dọn dẹp phòng khách, phòng ngủ và khu vực phía ngoài nhà một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất để có được một căn nhà sạch như mong muốn. Mẹ của bạn sẽ rất thích nếu bạn là một người chăm chỉ và luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Giúp mẹ dọn nhà 2

Hãy cùng chơi và vui hơn mỗi ngày nhé các bạn, bạn hãy nhanh tay hơn và kết thúc phần chơi của mình trong chiến thắng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giúp mẹ dọn nhà 2

Chưa có nhận xét…