Trò Chơi Giết thời gian ở quán game

Hướng dẫn Trò Chơi Giết thời gian ở quán game

6.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột và các phím khác theo chỉ định của game.

Giới thiệu về Trò Chơi Giết thời gian ở quán game

6.5/10 - (2 votes)

Game giết thời gian ở quán game là một trong những game vui nhộn cho những màn chơi đầy thú vị, bạn có thể giải trí trong những lúc rảnh rỗi đồng thời mang đến cho bạn niềm vui và những tiếng cười đầy ắp. Trong game kể về một cô bé đang làm việc tại một quán nét và nhiệm vụ của cô bé phải trông coi quan sao cho cẩn thận nhất. Cô bé chỉ có thể đứng xem khách chơi game chứ không được chơi game, thật là buồn tẻ đúng không các bạn. Điều này khiến cho cô bé trở nên chán nản và bày ra những trò chơi đầy hấp dẫn dành cho mình để vui chơi hơn nữa.

giết thời gian ở quán game

Nhân lúc ông chủ không để ý, cô bé đã lén lút thực hiện những trò chơi được yêu thích nhất. Bạn hãy cùng tiến vào game để có thể vui chơi nhé. Có rất nhiều trò chơi đầy thú vị khác nhau đang chờ bạn thực hiện. Bạn nên chú ý là bạn phải thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn đồng thời quan sát động thái của ông chủ để có thể ngừng trò chơi lại quay về với công việc của mình để không bị phát hiện và đuổi việc các bạn nhé.

game giết thời gian ở quán game

Một số trò chơi như, bắn bóng, nhảy theo nhạc, gắp thú bông, đua xe, bắn bóng… với màu sắc và các thể loại khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn để cùng chơi. Nhưng nhớ rằng ông chủ luôn theo sát bạn chính vì thế hãy cẩn thận nếu không sẽ bị mất việc nhé.

chơi game giết thời gian ở quán game

Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn và chiến thắng được game này trong khoảng thời gian ngắn nhất đồng thời có số điểm thật cao.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết thời gian ở quán game

Chưa có nhận xét…