Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 5

Hướng dẫn Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 5

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 5

10/10 - (1 vote)

Sarah đã tìm được công việc mới, tuy nhiên cô ấy vẫn không thể thay đổi được sự lười biếng và thích được làm việc riêng trong giờ làm việc. Dĩ nhiên là cô ấy phải tìm mọi cách để không bị sếp bắt rồi. Bạn hãy giúp cô ấy hoàn thành việc riêng để nhanh chóng tập trung vào công việc chính nhé.

game giết thời gian nơi công sở

Bạn chỉ có 3 phút để thực hiện trò chơi này thôi, trong khi sarah có rất nhiều trò để quậy, nào là tô son, uốn tóc, đắp mặt, gọi điện, viết thư, sơn vẽ,… thật là nhiều trò đúng không, mà trò nào cũng liên quan đến việc làm đẹp của bạn gái hết.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào những việc bạn muốn giúp sarah sau đó giúp nàng thực hiện là được, bên cạnh một số công việc khá nhanh đơn giản như uốn tóc, bôi son, đắp mặt nạ thì một số công việc cũng khiến bạn phải mất thời gian, đó có thể là gọi điện, viết thư hoặc sơn vẽ móng.

chơi game giết thời gian nơi công sở

Mà boss lại rất nghiêm khắc, thường xuyên đến chỗ sarah để kiểm tra công việc của cô nàng, vì vậy bạn nhớ giúp nàng ấy một cách khéo léo nhé. Khi bạn đã giúp nàng ấy thành công nghĩa là bạn cũng đang tiết kiệm thời gian cho nàng ấy để sarah có thể bắt đầu tập trung vào công việc nhanh hơn đó.

hình ảnh game giết thời gian nơi công sở

Các bạn gái cũng lưu ý, đây chỉ là game vui thôi, đừng bắt chiếc sarah nhé kẻo bị sếp bắt được là mệt lắm đó. Ngoài trò chơi văn phòng hay này ra, bạn có thể chơi thêm trò chơi Giết thời gian nơi công sở 4, trò chơi Giết thời gian nơi công sở 2, trò chơi Pikachu, trò chơi Nông trại vui vẻ những khi rảnh rỗi nhé. Nhớ là phải rảnh rỗi đó, vì thời gian là vàng là bạc, chúng ta phải biết tiết kiệm và sử dụng hữu ích đúng không.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 5

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Jimmy Vào lúc 1:11 pm ngày August 8, 2016 Trả lời

    excellent send wih&8nt#i230;Have you now take over a unsolicited publish issue keeping this website; My best companion in addition to i simultaneously am an excellent tumblr, and My best spouse in addition to i was initially enthusiastic associated with your circumstance; a a lot…