Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 4

Hướng dẫn Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 4

7/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 4

7/10 - (1 vote)

Đúng là những cô nàng công sở lắm chiêu đúng không, chỉ cần sếp lơ là một chút là có thể bày đủ trò để giải trí rồi. Tuy nhiên, những trò của nàng có thể “qua mặt” sếp hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chơi của bạn đó.

Giết thời gian nơi công sở 4

Chúng ta đã cùng nhau trải qua trò chơi Giết thời gian nơi công sở 3, trò chơi Giết thời gian nơi công sở 2, trò chơi Giết thời gian nơi công sở rồi đúng không, hôm nay, mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn trò chơi giết thời gian công sở 4 – một minh chứng xác đáng về chiêu trò của những cô gái trong giờ làm việc nhé.

Nếu ở những trò chơi văn phòng trước, cô nàng giải trí với son môi, với hoa với cá thì trong trò chơi lần này cô nàng lại tô vẽ móng tay, uốn tóc, uốn mi, gửi tin nhắn, viết status,… thật là nhiều trò đúng không. Mà trò nào cũng khiến bạn gái hài lòng và cười thích thú hết. Những trò này cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần căn lúc sếp vắng mặt và giúp nàng là được, lúc sếp vì thì tập trung làm việc, như vậy có thể hoàn thành game rồi.

Game giết thời gian nơi công sở 4

Tuy nhiên bạn biết không, công sở là nơi làm việc nên bất cứ việc giải trí nào trong giờ làm việc cũng không được sếp hài lòng đâu nhé dù cho đó là vì bạn căng thẳng hay nhàm chán đi nữa. Đó là lí do, hãy hạn chế tối đa việc giải trí nhé, chúng ta chỉ có 8 tiếng ở văn phòng thôi, hãy cố gắng tận dụng thời gian để làm việc thật hiệu quả. Sau đó, thì có thể thoải mái kết thúc giờ làm việc và giải tỏa stress đúng không.

Chơi game giết thời gian nơi công sở 4

Còn hiện giờ bạn đang rảnh rỗi, vậy thì có thể chơi thả ga trò chơi giết thời gian nơi công sở 4 rồi hoặc những trò vui khác như trò chơi pikachu, bomit, làm đẹp, thiết kế nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 4

Chưa có nhận xét…