Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 3

Hướng dẫn Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 3

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 3

10/10 - (1 vote)

Cô nàng Sarah đã quay trở lại làm việc sau thời gian nghỉ tết vui vẻ, tuy nhiên, hình như cô nàng ấy chưa tập trung vào công việc và vẫn còn dư âm nghỉ dưỡng thì phải, trong khi sếp lại cực kỳ khó tính và thường xuyên đi kiểm tra. Vậy bạn hãy giúp cô nàng ý giải trí để thư giãn và tiếp thêm sức mạnh làm việc nhé, nhưng nhớ là đừng để bị sếp nhìn thấy đó, nếu không thì nguy to.

Những trò mà cô nàng Sarah trong trò chơi giết thời gian nơi công sở 3 chính là tô son, cắm hoa, vẽ hình thậm chí là nhắn tin nữa, thật là giống với những thú vui mà rất nhiều cô nàng công sở ngoài thực tế làm đó. Vì con gái ai chẳng có lúc thích làm điệu trong quá trình làm việc và có chút lơ là đúng không, vì vậy bạn cứ vui vẻ giúp nàng ấy và đừng quá thành kiến nhé, miễn sao nàng ấy vẫn hoàn thành tốt công việc là được rồi.

Một điều đáng lưu ý là, mỗi lần bạn chuẩn bị thực hiện thú vui giải trí nào cho Sarah thì nhớ phải làm nhanh lên nhé, vì thời gian có hạn thôi. Sếp sẽ quay lại rất nhanh chóng, và nếu phát hiện thì bạn biết rồi đó, sẽ rất khó để thông cảm, nhẹ là bạn sẽ bị cảnh cáo, nặng là có thể bị phạt đó. Vì vậy hãy nhanh lên nhé.

Hãy để ý mà xem, sau khi vui chơi với cây son, chiếc lược, chiếc điện thoại cô nàng ấy có vẻ thoải mái và hứng phấn cho công việc hơn khi mà xua đi được cơn buồn ngủ và sự nhàm chán nơi công sở. Tuy nhiên, bạn cũng đừng học theo game giết thời gian nơi công sở 3 một cách máy móc nhé, nếu bạn mệt vì công việc thì có thể thư giãn chút, nhưng phải hạn chế vì chúng ta cần tập trung làm việc thật tốt. Những thú vui nhỏ có thể làm chúng ta xao nhãng tinh thần làm việc đó.

Còn giờ thì hãy thử chơi game văn phòng hay này để giải trí chút nào. Ngoài ra, mình cũng giới thiệu tới bạn một vài game gải trí dành cho giới văn phòng khá hay đó là trò chơi Pikachu, trò chơi Lines 98, trò chơi Giết thời gian nơi công sở 2, trò chơi Giết thời gian nơi công sở,… Hy vọng bạn sẽ giải tỏa được mọi stress từ công việc để nạp thêm năng lương dồi dào nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 3

Chưa có nhận xét…