Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày 20-10

Hướng dẫn Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày 20-10

10/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Giết Thời Gian Ngày 20-10

10/10 - (4 votes)

Lẽ ra trong ngày 20-10, bạn gái sẽ được các chàng trai tổ chức bữa tiệc hoành tráng hoặc tặng những món quà đắt tiền để tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam đúng không. Tuy nhiên, cô nàng trong game thực sự quá bận rộn với công việc bán hàng và không có thời gian để ra ngoài. Đó là lí do cô ấy nghĩ ra thật nhiều trò trong lúc rảnh rỗi để làm và xoa đi sự cô đơn trong ngày tuyệt vời này. Bạn hãy giúp cô ấy giải trí nhé.

Giết thời gian ngày 20 tháng 10

Tuy nhiên, cô nàng trong trò chơi giết thời gian ngày 20-10 không thể nào giải trí một cách dễ dàng được, bạn biết tại sao không, vì bà chủ kiểm tra rất kỹ, chỉ cần làm việc riêng thôi là có thể bị đuổi việc rồi. Vì vậy, bạn nhớ giúp nàng thực hiện khi bà chủ không để ý nhé. Điều này khá giống với trò chơi Giết thời gian ngày Tết, trò chơi Giết thời gian ngày đầu năm nhỉ. Bạn có thể chơi 2 game đó để có thêm kinh nghiệm nhé.

Game giết thời gian ngày 20 tháng 10

Vậy cô nàng ấy giải trí bằng trò gì, đó đều là những trò con gái cực dễ thương thôi nhé, nào là tô son môi, mascara, đánh phấn mắt, sơn móng tay, điện thoại, vẽ hình,… đúng là trò chơi con gái nhẹ nhàng và đáng yêu nhỉ. Tuy nhiên, với game giết thời gian ngày 20-10 bạn cũng cần phải thực hiện nhanh và chính xác để hoàn thành game nhé.

Thật buồn vì vào ngày này các bạn nữ vẫn phải làm việc và không có thời gian riêng để tự thưởng cho mình, tuy nhiên, cũng vì vậy mà đừng làm dụng thời gian trong giờ làm việc quá nhiều để làm việc riêng như cô nàng trong trò chơi văn phòng này nhé. Game kết thúc chúng ta có thể chơi lại nhưng cuộc sống khắc nghiệt sẽ không có lần thứ 2 cho bạn đâu, đúng không.

Chơi game giết thời gian ngày 20 tháng 10

Nếu quá mệt mỏi trong công việc, bạn cần thời gian giải trí thì có thể làm một số việc nhỏ hoặc chơi trò chơi Đào vàng, trò chơi Chiếc nón kỳ diệu nhưng nhớ là đừng lạm dụng nhé, kẻo sếp biết là mệt lắm đó. Ai cũng cần có lúc giải lao ngắn trong quá trình làm việc mà, điều quan trọng là chúng ta biết kết hợp vừa làm vừa chơi một cách hợp lý nhất, đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết Thời Gian Ngày 20-10

Chưa có nhận xét…