Trò Chơi Giết thời gian lúc rửa xe

Hướng dẫn Trò Chơi Giết thời gian lúc rửa xe

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột và các phím theo yêu cầu của màn chơi để thực hiện.

Giới thiệu về Trò Chơi Giết thời gian lúc rửa xe

1/10 - (1 vote)

Game giết thời gian lúc rửa xe là một trò chơi vui nhộn kể về một cô bé đang thực tập tại chỗ làm mới. Công việc của cô là rửa xe cho khách hàng nhưng nó thật là nhàm chán, chính vì thế bạn sẽ cùng cô bé thực hiện những công việc ngoài giờ để cô bé vui hơn nữa nhé. Có rất nhiều công việc khác nhau để cho bạn thực hiện và hãy nhanh tay hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình.

Game Giết thời gian lúc rửa xe

Game với những thiết kế hấp dẫn nhất đi kèm cùng màu sắc tươi vui, bạn hãy mang đến cho mình những thời gian thoải mái nhất nhé. Hãy cùng cô bé thực hiện các công việc nào. Chú ý rằng mọi hành động của bạn đều được cô quản lý theo dõi chính vì thế nên cẩn thận trong lúc nghịch ngợm. Hãy chờ đợi thời cơ, nhân lúc cô quản lý không để ý bạn có thể nhanh chóng thực hiện mọi thao tác của mình một cách khéo léo trong khoảng thời gian cho phép và dừng công việc lại nếu phát hiện ra có động tĩnh từ phía người quản lý của mình nhé các bạn.

Chơi Game Giết thời gian lúc rửa xe

Nếu bạn bị bắt gặp đang làm việc ngoài giờ thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị đuổi việc chính vì thế bạn cần phải cẩn thận khéo léo hơn nữa nhé. Có rất nhiều công việc khác nhau như nhắn tin điện thoại, bơm bóng bay, tìm cây thông, ….và nhiều công việc khác mang đến niềm vui cho cô bé.

Giết thời gian lúc rửa xe

Có rất nhiều game thuộc thể loại vui nhộn như thế này, để giúp bạn có thể giải trí và xua tan đi những mệt mỏi trong công việc thường ngày. Bạn có thể tìm kiếm trên trochoimienphi.com những game như game giết thời gian nơi công sở nhiều phiên bản hãy giết thời gian ngày tết … để có thể vui chơi hơn mỗi ngày nhé bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết thời gian lúc rửa xe

Chưa có nhận xét…