Trò Chơi Giết thời gian halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Giết thời gian halloween

Rate this post

Sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về Trò Chơi Giết thời gian halloween

Rate this post

Game giết thời gian ngày halloween là một trong những game thú vị thuộc thể loại bạn gái, dành cho các bạn trẻ với những thiết kế vui nhộn và màu sắc bắt mắt nhất. Game đưa đến cho bạn những màn chơi hấp dẫn với việc cùng cô bé dễ thương thực hiện nhiệm vụ của mình trong ngày lễ hội hóa trang nhé.

Game Giết thời gian ngày Halloween

Vào ngày halloween cô bé đáng yêu không được đi chơi và mẹ cô đã giao cho nhiệm vụ ở nhà trông em, bạn hãy giúp đỡ cô bé trong công việc này nhé để làm sao có thể vừa vui chơi thỏa thích vừa không thể em bé khóc. Đã có kế hoạch được vạch ra và bạn cần phải nhanh chóng thực hiện kế hoạch đó một cách nhanh chóng nhất. Nào cùng chơi cùng cô bé này nhé, bạn sẽ quan sát nhân lúc em bé đang chơi thì bạn hãy thực hiện các công việc đầy thú vị này.

Chơi game giết thời gian ngày Halloween

Ngày hội halloween có rất nhiều trò chơi khác nhau như làm đèn bí đỏ, gõ cửa từng nhà đòi kẹo, nhắn tin cho mọi người, dọa ma…những trò thú vị này bạn sẽ rất thích thú và lưu ý bạn chỉ cần thực hiện trong khoảng thời gian ngắn để canh chừng em bé nữa nhé. Vui chơi cũng không được quên nhiệm vụ của mình, nếu bạn lơ đãng bạn sẽ bị thua cuộc và phải chơi lại từ đầu. Hãy khéo léo và nhanh tay hơn nữa trong các trường hợp.

Hình ảnh game giết thời gian ngày Halloween

Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn và ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn những game cùng thể loại này trên trochoimienphi.com để chơi vui mỗi ngày. Hãy cùng chơi và đạt số điểm cao nhất nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết thời gian halloween

Chưa có nhận xét…