Trò Chơi Giày cao gót quyến rũ

Hướng dẫn Trò Chơi Giày cao gót quyến rũ

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để sửa giày

Giới thiệu về Trò Chơi Giày cao gót quyến rũ

10/10 - (1 vote)

Game giày cao gót quyến rũ là game thuộc thể loại game tính điểm với những màn chơi xuất sắc nhất. Nhiệm vụ của bạn là vào vai một nhân vật là anh chàng sửa giày cao gót và bạn phải làm sao có thể chiều lòng những khách hàng của mình một cách cẩn thận nhất. Bạn sẽ là một người sửa giày cao gót cực thông minh và siêu đẳng nhất. Hãy tham gia vào game để có thể giúp đỡ mọi người nào các bạn.

Giày cao gót quyến rũ

Đôi giày cao gót đưa đến cho bạn 1 dáng đi uyển chuyển, nữ tính nhất. Nhưng đôi lúc chúng lại mang đến cho bạn những bất lợi. Khiến bạn trở nên quá lênh khênh và bạn phải nhờ đến anh chàng sửa giày thì mới có thể làm giảm chiều cao của đôi giày cao gót đó xuống. Có rất nhiều khách hàng tìm đến bạn khi những đôi giày cao gót khiến họ cảm thấy khó chịu và muốn giảm chiều cao của chúng xuống.

Game giày cao gót quyến rũ

Bạn sẽ giúp đỡ những vị khách của mình nhé. Có rất nhiều kiểu giày cao gót khác nhau được đưa đến cho bạn và bạn sẽ phải sử dụng chiếc búa và gõ thật nhanh, mạnh, chính xác vào phần cần loại bỏ để đôi giày thấp hơn, giúp người đi không bị té nhé các bạn.

Chơi game giày cao gót quyến rũ

Bạn nên lưu ý rằng nếu bạn gõ nhầm bạn sẽ khiến khách hàng của mình bị té đồng thời bạn sẽ bị trừ điểm nên bạn hãy cố gắng quan sát thật kỹ và lựa chọn thời điểm thích hợp để gõ vào đế giày nhé. Còn rất nhiều khách hàng đang chờ bạn sửa giày nên bạn hãy làm nhanh tay và khéo léo hơn nữa nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt được nhiều điểm số hơn trong trò chơi vui nhộn này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giày cao gót quyến rũ

Chưa có nhận xét…