Trò Chơi Giao hàng kiểu mới

Hướng dẫn Trò Chơi Giao hàng kiểu mới

Rate this post

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe.

Giới thiệu về Trò Chơi Giao hàng kiểu mới

Rate this post

Đội hình chuyên vận chuyển và giao hàng hóa vừa nhận được đơn hàng mới từ vùng núi sâu hiểm trở. Để vận chuyển hàng đến được nơi đây thì việc đi lại sẽ rất khó khăn, cần phải có một phương pháp vận chuyển hàng hóa nào đó mới mẻ và thông minh hơn để vận chuyển hàng hóa đến nơi. Bằng sự thông minh và sáng tạo của mình hãy phát minh ra cách thức giao hàng kiểu mới nhanh chóng thành công an toàn trong trò chơi vui nhộn này nhé.

Game Giao hàng kiểu mới

Giới thiệu game giao hàng kiểu mới: Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ vào vai một người giao hàng và đảm nhận công việc xếp hàng cũng như vận chuyển hàng hóa qua lại tại những địa hình thấp thỏm. Di chuyển và dừng xe lại những vị trí thích hợp nhất sau đó bạn ném hàng hóa lên những chiếc xe tải lớn đang đứng chờ sẵn ở phía trước. Kết hợp với việc di chuyển những chiếc xe sao cho thật nhanh chóng rồi phanh chính xác những điểm dừng ném hàng lên xe tải cũng thật nhanh và thật chính xác để hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu.

Giao hàng kiểu mới

Hướng dẫn chơi game giao hàng kiểu mới: Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi này đó chính là di chuyển những chiếc xe xe tải nhỏ tiến về phía trước bằng cách giữ phím mũi tên di chuyển về trước gần nơi có những chiếc xe tải lớn. Điểm dừng là trước những vực thẳm của địa hình, phanh xe thật nhanh bằng cách thả phím ra rồi ném thùng hàng về phía trước lên những chiếc xe tải chờ sẵn bằng cách nhấn phím space để ném thùng hàng đi. Hãy canh chọn vị trí ném cùng với góc ném chính xác để điểm rơi là những chiếc xe tải đang chờ sẵn. Trong một màn chơi bạn sẽ có 4 mạng chơi để thực hiện nhiệm vụ, sử dụng hết 4 mạng này nhưng vẫn không hoàn thành nhiệm vụ coi như bạn đã thua cuộc đấy nhé.

Chơi Game Giao hàng kiểu mới

Cùng tham gia vào Game giao hàng kiểu mới  và thể hiện bản thân là một tài xế tài ba thông minh, khéo léo trong việc di chuyển xe của mình đến những điểm đến. Thực hiện những cú ném chuẩn sát nhất về đằng trước và ghi điểm số cao khi hoàn thành màn chơi mà chưa sử dụng hết mạng chơi như quy định. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị so với game xe tải địa hình mà bạn từng tham gia đâu nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giao hàng kiểu mới

Chưa có nhận xét…