Trò Chơi Giáng sinh của bà ngoại

Hướng dẫn Trò Chơi Giáng sinh của bà ngoại

10/10 - (7 votes)

Cách 1
- Dùng W, A, S, D: di chuyển
- Dùng chuột: bắn
Cách 2
- Dùng W, A, S, D: di chuyển
- Dùng arrow: bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Giáng sinh của bà ngoại

10/10 - (7 votes)

Giáng sinh của bà ngoại là trò chơi vui nhộn mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Không riêng trò chơi Khỉ con trộm chuốitrò chơi Khỉ con trộm chuối 2 mới mang lại gameplay hay, Giáng sinh của bà ngoại còn ra mắt giao diện và đồ họa đẹp mắt.

giang sinh cua ba ngoai 1

Trò chơi mở ra cốt truyện khá thú vị với sự lựa chọn cấp độ dễ hoặc khó, giúp người chơi dễ dàng lựa chọn cấp độ phù hợp với khả năng. Qua đó, mang những ứng dụng mới về gameplay cho phép người chơi tự chọn gameplay thuận tiện, bạn có thể sử dụng chuột hoặc bàn phím để chơi game. Ngay sau đó, người chơi sẽ bước vào màn đầu tiên, bà ngoại đang muốn nuôi trồng những chậu hoa và bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi bọn người tuyết xấu xa. Chúng sẽ đến tấn công nhà của bà, để bảo vệ nhà, người chơi sẽ điều khiển ngoại ăn những đồng tiền và hoa hướng dương để thu thập đạn. Càng nhiều người tuyết chạm vào hàng rào, người chơi càng mất điểm nhiều hơn.

giang sinh cua ba ngoai 2

Ở cuối mỗi màn, trò chơi sẽ tổng kết về độ bền của hàng rào, tiền và sinh lực để đánh giá năng lực của người chơi. Với lối chơi hoàn toàn chủ động khiến người chơi dễ dàng hòa mình vào cuộc chiến bảo vệ ngôi nhà của bà ngoại một cách dễ dàng hơn. Qua đó, với âm thanh vui nhộn đầy sống động, trò chơi mang lại những giây phút thực sự hào hứng.

giang sinh cua ba ngoai 3

Đồng hành cùng tựa game này là trò chơi Bà già nổi giậntrò chơi Kẻ cắp gặp bà già, đây là hai tựa game vui nhộn được đánh giá cao mà người chơi có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giáng sinh của bà ngoại

Chưa có nhận xét…