Trò Chơi Giải vô địch điền kinh

Hướng dẫn Trò Chơi Giải vô địch điền kinh

10/10 - (1 vote)

Dùng phím Z để nhảy, phím X để tiếp năng lượng, phím C để tấn công.

Giới thiệu về Trò Chơi Giải vô địch điền kinh

10/10 - (1 vote)

Game giải vô địch điền kinh là một trong những game thuộc thể loại thể thao với những màn chơi vui nhộn nhất. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình trong game với vai trò là một vận động viên điền kinh xuất sắc nhất. Với phần thi chạy cự ly ngắn cùng với các đối thủ đến từ các quốc gia khác nhau và bạn sẽ phải thực hiện vụ của mình nhanh nhất nhé.

Game Giải vô địch điền kinh

Bắt đầu bạn hãy thực hiện chọn lựa cho mình một nhân vật, một quốc gia để tham gia cuộc đấu này với các nước khác, tiến vào phần chơi với các đối thủ đang đứng bên cạnh bạn. Bạn sẽ phải quan sát thật kỹ tín hiệu báo khi xuất phát và nhanh chóng di chuyển trên đường đi một cách nhanh nhất, nào bạn hãy cẩn thận hơn nữa nhé. Trên đường đi có rất nhiều nguy hiểm và có cả những vật phẩm dành cho bạn.

Chơi Game Giải vô địch điền kinh

Đây có thể là một cuộc tranh đấu bất phân thắng bại với những đối thủ đáng gờm nhất. Bạn cần phải nhảy qua các hàng rào chắn, những vũng lầy trên đường đi sau đó thu thập những lon nước tăng lực sẽ giúp bạn đạt tốc độ tối đa trong cuộc chơi này để mau chóng về đích an toàn nhất.

Giải vô địch điền kinh

Bạn còn có thể lấy những vũ khí như chiếc vợt những trái bóng để đánh hay ném vào đối thủ khiến đối thủ của bạn sẽ bị giảm tốc độ. Nào hãy nhanh tay hơn nữa để có thể về đích ở vị trí đầu tiên các bạn nhé.
Còn rất nhiều cuộc thi đang chờ bạn phía trước với nhiều đối thủ khác nhau. Hãy tiến vào cuộc thi với chiến thắng trong tay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải vô địch điền kinh

Chưa có nhận xét…