Trò Chơi Giải đua virus

Hướng dẫn Trò Chơi Giải đua virus

4/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển chiếc xe đua

Giới thiệu về Trò Chơi Giải đua virus

4/10 - (1 vote)

Hãy đến với game vô cùng thú vị và vui nhộn đang diễn ra trên các vòng đua của game giải đua virus. Đây là một trong những game đua xe hấp dẫn nhất, người chơi sẽ thấy được những thiết kế đầy màu sắc và ngộ nghĩnh nhất, bạn hãy bước vào từng phần chơi và cùng thực hiện cuộc đua của mình nhé. Điểm nhấn trong game này là những thiết kế chiếc xe đua với hình dạng khác nhau bạn sẽ tìm cho mình một chiếc xe đua theo đúng phong cách của bạn để sẵn sàng tiến vào màn chơi.

Game Giải đua Virus

Sau khi chọn lựa xong mẫu xe ưa thích bạn có thể chọn cho mình một đường đua hợp lý như việc bạn chọn một đường đua trên mây hay là đường đua trong rừng sâu…Cuối cùng bạn sẽ thấy được rất nhiều đối thủ cùng đua với bạn trong game này, hãy chuẩn bị và sẵn sàng tăng tốc nào. Quan sát thật kỹ những gì có mặt trên màn đua sau đó bạn cần thực hiện việc tăng giảm, làm chủ tốc độ để có thể vượt qua những khúc cua khó khăn. Sau đó chú ý những chướng ngại vật trên đường đi để tránh xa chúng ra.

Chơi Game Giải đua Virus

Nào hãy tiến lên phía trước và nhanh chóng hơn thu thập toàn bộ những vật phẩm trên đường đi một cách nhanh nhất, đó là những đồng tiền vàng để làm tăng số điểm của bạn lên. Bạn phải hoàn thành 3 vòng đua trong cuộc đua này thì mới bước tiếp sang cuộc đua tiếp theo với những thử thách khác đang chờ đón bạn.

Giải đua Virus

Hãy chứng tỏ mình là tay đua siêu đẳng nhất nhé các bạn, chúc các bạn may mắn hơn và hoàn thành cuộc đua của mình trong chiến thắng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải đua virus

Chưa có nhận xét…