Trò Chơi Giải đố Sudoku

Hướng dẫn Trò Chơi Giải đố Sudoku

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Giải đố Sudoku

10/10 - (4 votes)

Sudoku là thể loại game văn phòng trí tuệ hay được phổ biến từ  đất nước Nhật Bản. Có thể nói Sudoku là một trò chơi không đòi hỏi người chơi phải thật thông minh và nhanh nhẹn nhưng ẩn chứa trong những ô số là các phép toán đủ khiến bạn phải động não cũng như các thử thách phức tạp đang chờ được giải mã. Hãy cùng chơi thử game giải đố sudoku để xem thử khả năng tập trung của mình đến đâu nhé.

Không mang nhiều âm thanh giải trí như trò chơi Audition, không đơn giản và đầy màu sắc lấp lánh như trò chơi xếp kim cương. Sudoku đơn giản chỉ là những ô vuông nhỏ có chứa số đang cần được điền vào. Là một hình vuông lớn được xếp từ nhiều hình vuông nhỏ, mỗi chiều có 9 ô hợp thành 9 cột và 9 hàng và chia thành 9 ô lớn 3×3. Nhiệm vụ của người chơi là điền số thích hợp vào các ô còn trống sao cho mỗi cột và hàng đều chứa số từ 1 đến 9 mà không bị lặp lại. Tùy theo từng mức độ chơi dễ, trung bình và khó được lựa chọn ban đầu mà số gợi ý để bạn tìm lời giải nhiều hay ít. Là game được tính thời gian, vì vậy nếu bạn giải được ô số sudoku trong thời gian nhanh nhất đồng nghĩa với việc đạt điểm số cao nhất trong trò chơi này.

Là một trò chơi mang tính cạnh tranh cao,sẽ rất thú vị nếu bạn cùng giải các ô chữ này cùng với bạn bè của mình hoặc thi đua giải bấm giờ. Đến với game văn phòng, ngoài trò chơi giải đố Sudoku còn có trò chơi Pikachutrò chơi lines 98 cũng rất hay và thú vị thích hợp để giải trí trong những phút rãnh rỗi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải đố Sudoku

Chưa có nhận xét…