Trò Chơi Giải Cứu Tù Nhân

Hướng dẫn Trò Chơi Giải Cứu Tù Nhân

10/10 - (4 votes)

Kéo chuột để chọn hướng, lực sau đó thả chuột để bắn.

Giới thiệu về Trò Chơi Giải Cứu Tù Nhân

10/10 - (4 votes)

Các tù nhân đang bị treo cổ, tính mạng đúng là ngàn cân treo sợi tóc, mạng sống của họ đang tính bằng giây một. Tuy nhiên, không phải tù nhân nào cũng xấu đúng không, có rất nhiều tù nhân bị bắt oan và kết án tử hình, bạn hãy giải cứu họ nhé.

Giải cứu tù nhân giáng sinh

Trong trò chơi giải cứu tù nhân bạn sẽ nhập vào vai thiện xạ tài ba, sử dụng mũi tên để giải cứu họ. Cách chơi không quá khó, bạn chỉ cần kéo mũi tên và thả chuột là có thể bắn được, cái khó là làm sao bắn được vào dây treo cổ một cách mạnh, chính xác và nhanh nhất.

Bạn tuyệt đối hạn chế bắn trúng tù nhân vì mỗi lần trúng tên, họ sẽ mất máu rất nhanh và chết đó, đặc biệt là khi bạn bắn trúng đầu, nhiều tù nhân có thể chết ngay lúc đó. Mà khi tù nhân chết đồng nghĩa với bạn phải chơi lại rất mất thời gian nhé.

game giải cứu tù nhân giáng sinh

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, level càng tăng đồng nghĩa với độ khó tăng cao, ở những bài sau, game hạn chế tối đa số lượng mũi tên để giải cứu tù nhân buộc bạn phải ngắm thật chính xác, tính toán thật kỹ cách cứu họ nếu không sẽ chẳng bao giờ đủ số mũi tên để cứu. Đây thực sự là game chiến thuật hay mà bạn không thể bỏ qua được.

Một vài mẹo nhỏ cho những thành khó, đặc biệt thành có những bức tường lớn ngăn mũi tên của bạn, bạn hãy khéo léo bắn mũi tên lượn vòng qua bức tường và rơi vào mũi tên hỗ trợ gần tù nhân như vậy thì sẽ dễ dàng qua bài. Tuy nhiên, để bắn lượn được mũi tên thì đòi hỏi bạn cũng phải có kỹ năng thiện xạ điêu luyện nhé.

chơi game giải cứu tù nhân giáng sinh

Ngoài game hay này ra bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Flappy Bird, trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ, trò chơi Hoa quả nổi giận, trò chơi Chiến tuyến phòng thủ nữa nhé. Những game chiến thuật này sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề của mình đó, cùng trải nghiệm nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải Cứu Tù Nhân

Chưa có nhận xét…