Trò Chơi Giải cứu tù nhân giáng sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu tù nhân giáng sinh

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột điều khiển cung tên

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu tù nhân giáng sinh

10/10 - (1 vote)

Dù mới ra mắt nhưng Giải cứu tù nhân giáng sinh đã để lại không ít ấn tượng cho game thủ khi trải nghiệm. Mang hơi hướm của thể loại trò chơi văn phòng, song Giải cứu tù nhân giáng sinh đòi hỏi người chơi phải khéo tay và căn chuẩn tốt để hoàn toàn nhiệm vụ.

Giải cứu tù nhân giáng sinh

Có nhiều cấp bậc được phân chia trong trò chơi này, với màn đầu tiên người chơi sẽ cần giải cứu ông già noel với số lượng cung tên dư thừa và thời gian nhiều. Ở những màn chơi kế tiếp, người chơi phải giải cứu cho ông già noel lẫn chú tuần lộc, nếu không may bắn trúng tuần lộc hoặc ông già noel, người chơi sẽ bị trừ điểm. Bắn trúng vào người lần thứ hai thì trò chơi sẽ kết thúc. Tuy nhiên, ở những màn sau, số cung tên sẽ ít dần với thời gian đòi hỏi không thể mắc quá nhiều sai lầm sẽ tạo áp lực nặng nề cho những tay chơi không rành về bắn cung.

game giải cứu tù nhân giáng sinh

Mang lối chơi khá giống với trò chơi Giải cứu tù nhântrò chơi Giải cứu tù nhân 2 nhưng những nhân vật trong trò Giải cứu tù nhân giáng sinh mang một diện mạo dễ thương, gần gũi, đúng với không khí giáng sinh sắp đến. Cùng âm thanh sống động và giao diện mượt mà, trò chơi đưa bạn đến với bầu không khí giáng sinh an lành, làm giảm bớt đi căng thẳng trong quá trình căn bắn dây thừng giải cứu tù nhân.

chơi game giải cứu tù nhân giáng sinh

Bên cạnh những điểm mạnh của mình, Giải cứu tù nhân giáng sinh hoàn toàn có thể sánh bước cùng trò chơi Ông già noel bảo vệ quàtrò chơi Phá quái vật, đem lại những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho game thủ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu tù nhân giáng sinh

Chưa có nhận xét…