Trò Chơi Giải cứu tù nhân 2

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu tù nhân 2

10/10 - (6 votes)

- Dùng chuột điều khiển cung tên
- Click chuột để bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu tù nhân 2

10/10 - (6 votes)

Giải cứu tù nhân 2 là một trong những trò chơi bắn súng đem lại nhiều thử thách nhất cho những game thủ đam mê dòng game này. So về mặt đồ họa và hiệu ứng thì Giải cứu tù nhân 2 không đặc sắc bằng trò chơi Cướp đường phốtrò chơi Tiêu diệt oan hồn nhưng so về gameplay và độ khó nhằn thì trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những màn chơi đầy thú vị và lôi cuốn cho những ai trải nghiệm.

Mang nội dung hơi trừu tượng khi bạn chỉ vào vai cây cung tên giải cứu những tù nhân đang bị treo cổ. Với thời gian giới hạn, bạn phải nhanh chóng bắn cung tên trúng vào dây thừng để giải cứu tù nhân. Nếu chẳng may bắn trúng tù nhân thì tù nhân sẽ chết và bạn bị thua cuộc. Ngược lại nếu giải thoát tù nhân thành công thì bạn sẽ được trò chơi tổng số điểm bằng cách tính số lượng cung tên bạn bắn và thời gian ngắn nhất để đạt được số điểm cao nhất có thể.

Trò chơi đòi hỏi bạn phải có khả năng phản xạ nhanh, chuẩn đoán tốt và căn nhắm chuẩn để có thể bắn cung tên chính xác. Những màn về sau, độ khó và chướng ngại vật sẽ tăng khiến bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình giải cứu. Nhiệm vụ thách thức những tay bắn súng hàng đầu khiến các cao thủ không thể không đoái hoài.

Mặt khác, bạn có thể đến với trò chơi Obama tự vệtrò chơi Bãi biển zombie để trải nghiệm những màn bắn súng đỉnh nhất, hồi hộp và hấp dẫn nhất khi tiêu diệt những kẻ khủng bố và đoàn quân thây ma.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu tù nhân 2

Tất cả 1 nhận xét…
  1. daolongquan Vào lúc 9:59 pm ngày September 3, 2015 Trả lời

    tại sao ko chơi được van 3