Trò Chơi Giải Cứu Hoàng Tử

Hướng dẫn Trò Chơi Giải Cứu Hoàng Tử

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển
Phím Z để nâng vật lên
Phím X để ném vật xuống

Giới thiệu về Trò Chơi Giải Cứu Hoàng Tử

10/10 - (2 votes)

Nhiều người say mê các trò chơi chiến thuật bởi thể loại game này đậm chất trí tuệ đòi hỏi người chơi phải thực sự thông minh và có tư duy nhạy bén. Cùng với những cái tên đã quá kinh điển và đầy lôi cuốn như trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 hay trò chơi Mairo đặt bom,..thì người chơi vẫn luôn mong muốn tìm kiếm và chinh phục những cái mới. Và một trong số đó không thể thiếu trò chơi Giải cứu hoàng tử bởi sự hấp dẫn từ nội dung lẫn hình ảnh sẽ cho bạn một cuộc khám phá tuyệt vời.

giải cứu hoàng tử

Trò chơi Giải cứu hoàng tử là câu chuyện thú vị kể về cuộc tình tay ba giữa hoàng tử, công chúa và một tên ác tà. Tình yêu của hoàng tử với công chúa sẽ mãi tốt đẹp nếu như không có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 trong một chuyến dạo chơi trong rừng. Trong khi cả hai người đang vui vẻ thì tên kia phát hiện và đem lòng yêu hoàng tử , từ đó hắn nảy sinh ý đồ sẽ bắt hoàng tử về hang động của mình. Công chúa sẽ phải trải qua một hành trình gian nan và nguy hiểm để giải thoát cho tình yêu của mình, bởi vậy mà bạn hãy giúp cô ấy hoàn thành nhiệm vụ này.

game giải cứu hoàng tử

Mục đích của game Giải cứu hoàng tử là phải giúp công chúa lấy được chiếc chìa khóa của mỗi màn chơi để từ từ tiến sâu vào nơi mà anh chàng đang bị giam giữ. Quan trọng nhất đối với người chơi là kĩ năng quan sát tinh vi, lập luận và phân tích một cách logic để tìm ra phương án đúng đắn trong thời gian ngắn nhất. Cách để lấy được chiếc chìa khóa thật không phải là điều dễ dàng. Người chơi phải vượt qua được những con quái vật hoặc mở được những cánh cửa chặn lối đi. Các chi tiết trong game như bàn chân hay hòn đá là vô cùng quan trọng và chúng bổ trợ cho nhau. Nó có thể giúp bạn mở cửa hoặc giết chết quái vật tùy theo từng thử thách của màn chơi đó. Cố gắng kiên nhẫn để giúp công chúa và hoàng tử sớm trở về bên nhau nhé.

chơi game giải cứu hoàng tử

Sau khi thành công với Giải cứu hoàng tử bạn có thể khám phá thêm nhiều game hay khác như trò chơi Viking báo thù, trò chơi Đặt bom thời tam quốc,..để thể hiện sự thông thái và nhạy bén trong tư duy của mình nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải Cứu Hoàng Tử

Chưa có nhận xét…