Trò Chơi Giải cứu Doremon 2

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu Doremon 2

2/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu Doremon 2

2/10 - (1 vote)

Giải cứu Doremon 2 là một trò chơi thú vị và hấp dẫn nhất, thuộc thể loại game trí tuệ mà người chơi cần phải sử dụng trí thông minh của mình để có thể giải mã được các bí ẩn trong màn chơi này. Bạn đã biết đến những nhân vật trong truyện tranh Doremon và bạn sẽ gặp lại họ trong game và chắc các bạn đã biết Doremon là chú mèo máy đúng không nào? Chính vì thế các thiết bị trong cơ thể được làm từ máy móc. Doremon rất thông minh như ở trong game này chú mèo máy của chúng ta đã rơi vào trường hợp khó khăn và hệ thống hoạt động đã bị hư.

Game Giải cứu Doremon 2

Bạn sẽ vào vai nhân vật Nobita người bạn thân thiết nhất của Doremon, phải giúp đỡ chú mèo máy có thể hoạt động lại được. Nào cùng bắt tay ngay vào việc sửa chữa nhé. Bạn cần phải tìm cho mình những dụng cụ để thay thế các thiết bị, đặc biệt là con chíp đã bị hư dẫn đến các hệ thống của chú mèo máy bị tê liệt. Hãy tìm những dụng cụ và đồ nghề sửa chữa qua các căn phòng khác nhau này nhé bạn, hãy cố gắng thực hiện và thông minh hơn trong các tình huống được đề ra nhé.

Chơi Game Giải cứu Doremon 2

Bạn hãy đi qua từng căn phòng một và tìm kiếm trong các ngăn kéo, tủ đồ và ngay cả những ngóc ngách nghi ngờ đang giấu các đồ vật cần thiết để cứu Doremon nhé các bạn. Sau khi đã tìm xong bạn cần phải giải mã những mật mã khó khăn của chiếc hộp đang cất giữ con chíp. Hãy thông minh và chắp nối các sự kiện lại với nhau để có thêm nhiều cơ hội và giành chiến thắng nhé.

Giải cứu Doremon 2

Chúc các bạn thành công có thể giải mã những bí ẩn trong game này và cứu được nhân vật Doremon của chúng ta.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu Doremon 2

Tất cả 4 nhận xét…
 1. Ta Thi Thanh Huyen Vào lúc 2:21 pm ngày January 2, 2017 Trả lời

  hay ra phet

 2. le nguyen yen nhi Vào lúc 6:02 am ngày July 26, 2017 Trả lời

  cực hay lun

 3. Đặng Hoài Thương Vào lúc 1:02 pm ngày November 16, 2017 Trả lời

  tro choi nay rat bo ich

 4. Đặng Hoài Thương Vào lúc 1:03 pm ngày November 16, 2017 Trả lời

  Rất Bổ Ích