Trò Chơi Giải cứu bầy cừu 2

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu bầy cừu 2

10/10 - (3 votes)

- Dùng chuột để chọn cừu
- Chọn arrow để di chuyển, nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu bầy cừu 2

10/10 - (3 votes)

Nếu Shaun the sheep được bình chọn là phim hoạt hình hài hước và vui nhộn thì trong tựa game Giải cứu bầy cừu lại mang đến cho game thủ những cái nhìn mới mẻ. Song, sự trở lại của Giải cứu bầy cừu phần 2 hứa hẹn sẽ thách trí nhiều game thủ qua những chú cừu dễ thương và đáng yêu.

Giải cứu bầy cừu 2

Thuộc dòng game trí tuệ hay, khác với trò chơi Đốt pháo đón tếttrò chơi Rạp xiếc quái vật, game thủ sẽ được lựa chọn hai cách chơi. Một là cách chơi đơn giản dành cho những ai muốn trải nghiệm những màn chơi nhẹ nhàng hoặc đến với màn chơi hốc búa và khó nhằn hơn. Di chuyển lần lượt cả ba chú cừu qua vị trí cho phép, game thủ cần soi xét để xem liệu di chuyển chú cừu nào trước cho hiệu quả. Thách trí, khéo tay và nhạy bén là những gì mà trò game Giải cứu bầy cừu 2 đòi hỏi.

game giải cứu bầy cừu 2

Hơn hết, quay lại về lựa chọn lối chơi thì ở lối chơi thứ 2 là game thủ sẽ nhận một nhiệm vụ và buộc hoàn thành. Tại đây, game thủ cần tìm cách để khiến chiếc xe của ông chủ khởi động. Cố gắng gạt bỏ chiếc valy gần chiếc xe, di chuyển lần lượt từng chú cừu để tạo sức nặng khiến chiếc xe chạy xuống dốc. Việc lựa chọn cừu lên xe sẽ quyết định thành công hoặc thất bại, nếu chọn chú cừu mập nhất lên xe và chú cừu nhỏ nhất lên cuối cùng thì rất có thể xe sẽ chạy trước khi chú cừu nhỏ nhất kịp đặt chân.

Chơi game giải cứu bầy cừu 2

Mang hình ảnh hài hước, nhiệm vụ đầy thử thách, tựa game sở hữu điểm nhấn đặc biệt hơn so với trò chơi Mèo con tìm bánh 2trò chơi Cá nhỏ phiêu lưu. Cùng trải nghiệm và cảm nhận.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu bầy cừu 2

Chưa có nhận xét…