Trò Chơi Giải bóng Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Giải bóng Halloween

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Giải bóng Halloween

10/10 - (2 votes)

Không quá khó hiểu khi bóng đá được xem là môn thể thao vua với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Với tính chất đồng đội và lối biễu diễn kĩ thuật để đưa bóng vào khung thành đối phương. Người hâm mộ hoàn toàn bị chinh phục bởi những kịch tính, hấp dẫn và kết quả không lường trước được ở trò chơi thể thao hay này. Dù ít hay nhiều, dù được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, bóng đá vẫn giữ nguyên lối chơi của mình. Chính vì vậy mà game giải bóng Halloween được ra mắt với phong cách hoàn toàn mới lạ.

game giải bóng halloween

Nếu như ở trò chơi World Cup 2014 bạn có thể sơ lược toàn cảnh diễn ra trong mùa World Cup vừa qua thì ở giải bóng Halloween, người chơi sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi lối thể hiện vui nhộn và hài hước về môn bóng đá này. Không còn những cầu thủ điển trai và hào hoa trên sân vận động, bạn được hóa thân thành cách nhân vật kì lạ trong  mùa lễ Halloween. Với khả năng tùy chọn nhân vật cao cùng với tạo hình mang cảm giác thú vị , giải bóng Halloween là trận đấu bóng giữa các nhân vật nổi tiếng như zombie, quỷ satan, phù thủy, người sói và người tuyết v.v.. cùng tranh tài sút thủng lưới đội nhà. Mô phỏng một trận sút phạt, bạn phải nhắm chính xác hướng bay của bóng và tung cú sút thần sầu để làm thủng lưới đội nhà. Sự nhanh nhẹn, quyết đoán và tốc độ là mấu chốt của vấn đề mà trò chơi bắn cung Olympic đã từ thể hiện.

chơi game giải bóng halloween

Là một người yêu thích các hoạt động thể dục thể thao, bạn không nên bỏ lỡ qua cơ hội để thể hiện tài năng của mình ngay cả trên game trong các trò chơi tennis hoặc trò chơi trượt ván đường phố trong những ngày nghỉ cuối tuần.

hình ảnh game giải bóng halloween

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải bóng Halloween

Chưa có nhận xét…