Trò Chơi Gia đình mafia

Hướng dẫn Trò Chơi Gia đình mafia

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để điều chỉnh hướng

Giới thiệu về Trò Chơi Gia đình mafia

10/10 - (4 votes)

Mang hình ảnh zombie như trò chơi Ngăn chặn thây matrò chơi Thảm họa zombie, song tựa game Gia đình mafia lại có cốt truyện khá mới lạ, hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ thích thú ngay từ giây phút trải nghiệm đầu tiên.

Gia đình mafia

Một gia đình đang sống hạnh phúc như mọi gia đình khác. Đột nhiên bị bọn zombie bắt giữ cô con gái bé bỏng. Họ quyết định phục thù để tiêu diệt bọn zombie và giải thoát cho đứa con gái của mình. Game thủ sẽ giúp người con trai lớn của họ tiêu diệt bọn zombie và giải cứu người em bé bỏng. Để làm được điều này đòi hỏi sự kiên trì. Vì đoạn đường để đến với nơi cư trú của zombie cần phải trải qua rất nhiều màn chơi. Sau mỗi màn chơi bị gián đoạn, game thủ sẽ dùng số tiền mình kiếm được trong quá trình bắn giết zombie để mua thêm items về máu, năng lực hoặc súng.

game Gia đình mafia

Trong tựa game này game thủ sẽ không cần phải liên tục click chuột để bắn mà súng sẽ bắn tự động vì vậy game thủ chỉ cần di chuyển hướng để đạn nả đúng vào bọn zombie. Càng để zombie chạm vào cơ thể cậu bé hoặc bị dính đạn của những chim ma đều khiến trò chơi kết thúc sớm. Mang lại những trải nghiệm thú vị cho dòng game bắn súng, trò chơi không chỉ đầu tư về nội dung, gameplay mà hơn hết đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động càng khiến cho trò game thêm sinh động.

chơi game Gia đình mafia

Mặt khác, trò chơi Bắn súng trong rạp xiếctrò chơi Thợ săn xương rồng cũng là những tựa game hay mà game thủ có thể khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gia đình mafia

Chưa có nhận xét…