Trò Chơi Ghép Hình Nhanh

Hướng dẫn Trò Chơi Ghép Hình Nhanh

4.3/10 - (3 votes)

Dùng chuột kéo thả các khối vào hình tương ứng.

Giới thiệu về Trò Chơi Ghép Hình Nhanh

4.3/10 - (3 votes)

Đúng như cái tên của nó, trò chơi ghép hình nhanh đòi hỏi người chơi phải cực nhanh tay lẹ mắt. Là một trong những game xếp hình hay đòi hỏi sự tập trung cao độ đang thu hút một lượng lớn người tham gia. Thể dục cho đôi tay một chút trược khi chơi nhé các bạn, bởi có thể bạn sẽ mỏi tay đấy.

Không giống như trò chơi ghép hình Mario hay trò chơi xếp hình Doremon là phải ghép các mảnh ghép rời rạc thành lại một bức ảnh hoàn chỉnh. Cũng không cần sự thông minh như trong trò chơi xếp hình rubik mà ở ghép hình nhanh chỉ cần sự nhanh nhẹn và chính xác. Các khối hình học dễ thương của chúng ta sẽ từ từ rơi xuống và bạn phải nhanh chóng lắp ráp một khối tương ứng vào các khối rỗng đó để ăn điểm. Người chơi sẽ được cấp 3 mạng cho mỗi màn chơi. Cứ để một khối rỗng rơi xuống là sẽ bị mất một mạng.

Càng ngày số lượng và tốc độ rơi của các hình trong không gian sẽ càng nhiều và nhanh hơn. Tính chất liên tục sẽ khiến bạn phải tập trung hết tinh thần cho cuộc chơi đấy. Một điều thú vị nữa mà khiến bạn có thể khiến bạn rối trí đó là ngoài số lượng khối hình ban đầu là 3 hình cơ bản là hình vuông, tam giác và tròn thì đến một mức nhất định nó sẽ tăng lên dần bao gồm ngôi sao, dấu nhân và trăng khuyết. Hãy giữ bình tĩnh và tập cho đôi tay thật nhuần nhuyễn, một đôi mắt quan sát tốt để rinh về điểm thật cao nhé các bạn.

Vui mắt, vui tay và hồi hộp cùng trò chơi ghép hình nhanh nào các bạn. Thử thách thần kinh một chút để có những giây phút thư giãn thú vị và tuyệt vời. Cũng đừng quên chơi trò chơi xếp hình Pizza để được trải nghiệm thử thách nhiều hơn nữa nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ghép Hình Nhanh

Chưa có nhận xét…