Trò Chơi Gà Tây Báo Thù

Hướng dẫn Trò Chơi Gà Tây Báo Thù

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để ngắm bắn
Phím A D để di chuyển
Phím space để thay đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Gà Tây Báo Thù

10/10 - (2 votes)

Loài người đang có kế hoạch ăn thịt tất cả trại gà. Là một con gà thông minh nhanh trí không thể đứng nhìn đồng loại bị ăn thịt nên anh chàng gà tây đã lên phương án chống trả. Nhưng chú gà cần sự hỗ trợ đắc lực của bạn, hãy cùng hành động với trò chơi Gà tây báo thù để giải thoát đàn gà khỏi sự giết hại của con người nhé.

Game Gà tây báo thù

Trò chơi Gà tây báo thù là một game hành động cực kì hay và hấp dẫn. Khác với sự căng thẳng và gay cấn như trò chơi Giải đấu sinh tửtrò chơi Đấu trường quái thú thì game này có phần vui nhộn, hài hước cùng những hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh. Con người đang dần tiến đến trại gà để bắt đồng loại của nó đi đấy. Hành động ngay thôi.

Chơi Game Gà tây báo thù

Hãy dùng sự nhanh nhẹn và tinh vi của mình để “xử đẹp” các mục tiêu. Bạn hãy chắc chắn rằng bạn là một xạ thủ chuyên nghiệp đấy bởi trò chơi này sẽ là màn đấu súng của anh chàng gà tây. Khi các mục tiêu xuất hiện, lập tức bắn hạ ngay với những pha nhả đạn thật nhanh, thật chính xác. Con người sẽ rất tức giận nên họ có thể bỏ bom hàng loạt để biến bạn thành một con gà quay ngay lập tức vì thế mà hãy xử lí mau lẹ đấy nhé.

Gà tây báo thù

Điều đáng lưu ý trong game Gà tây báo thù này đó chính là phải bắn hạ mục tiêu thật chính xác vào phần đầu. Từ số điểm thu về được hãy nâng cấp lại năng lượng, vũ khí và tốc độ tấn công để giữ được tính mạng và hạ gục đối thủ nhanh hơn. Càng vào trong thì càng nguy hiểm và khó khăn hơn rất nhiều khi sự giận giữ của con người lên tới đỉnh điểm. Họ sẽ ném bom và tấn công liên tục nên hãy cảnh giác nhé. Khi lượng máu cạn kiệt cũng là lúc bạn phải chấp nhận thua cuộc. Vì sự an nguy của đàn gà hãy cố gắng lên và đừng vội bỏ cuộc.

Nếu bạn thích thể hiện với những màn chiến mạnh mẽ hơn như trò chơi Songoku 7 hay trò chơi Chiến tranh robot. Đó đều là những tựa game hành động hay và vô cùng hấp dẫn để bạn được thõa mãn đam mê chiến trận. Khám phá ngay nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gà Tây Báo Thù

Chưa có nhận xét…