Trò Chơi Gà rán KFC

Hướng dẫn Trò Chơi Gà rán KFC

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Gà rán KFC

10/10 - (3 votes)

Được xem là một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh số một tại Việt Nam, thương hiệu KFC dần dần trở nên quen thuộc và là nơi tụ tập không thể thiếu được đối với những người trẻ tuổi khi cuộc sống ngày càng hối hả hơn. Tuy nhiên, đời sống cao hơn cũng chỉ là một phần nhỏ trong sự thành công của thương hiệu này. Nói đến KFC người ta nghĩ ngay đến hương vị gà truyền thống được rán vàng ngon miệng. Nhưng để có thể tái tạo lại hương vị ấy là đều không dễ dàng. Hãy chơi trò chơi nấu ăn “ gà rán KFC” để biết được công thức bí mật đó nhé.

Gà rán KFC

Đã từng chơi trò chơi bữa sáng tuyệt hảo thì hẵn người chơi đã rất quen thuộc với cách bố trí bếp và lối chơi đơn giản trong loạt trò chơi nấu ăn này. Công đoạn đầu tiên là xắt nhỏ hành lá và gừng để ướp gà và giúp gà có vị thơm ngon hơn. Sau đó, để gà thấm đều gia vị và không bị sống khi chiên, bạn hãy xẻ vài đường trên miếng thịt gà và ướp với một số gia vị cơ bản như muối, đường, tiêu, hành, gừng, dầu ăn … Nếu như ở đồ nướng trong trò chơi đặc sản đồ nướng, bạn chỉ cần ướp gia vị cho thơm ngon và bỏ lên lò nướng thì ở món chiên, để miếng gà được ngon hơn thì lớp bột áo phải hội đủ các yếu tố vàng, giòn và đậm đà. Chính vì vậy mà bạn hãy làm theo công thức của đầu bếp để có lớp phủ đúng như trong nhà hàng. Sau cùng hãy tẩm gà cùng lớp bột và lớp trứng gà và đem đi rán giòn nhé.

Game gà rán KFC

Sau khi hoàn tất món gà, bạn đã có một bữa tối ngon lành giành cho gia đình rồi. Sẽ thú vị và hoàn chỉnh hơn nếu các món tráng miệng ngon trong trò chơi socola anh đào hoặc món ăn chơi ở trò chơi phô mai que cũng được thực hiện bởi chính bàn tay khéo léo của bạn.

Chơi game gà rán KFC

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gà rán KFC

Chưa có nhận xét…