Trò Chơi Fruit ninja

Hướng dẫn Trò Chơi Fruit ninja

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chém nát hoa quả trong màn chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Fruit ninja

10/10 - (1 vote)

Game Fruit ninja hay còn gọi là game chém hoa quả với những màn chơi đầy thú vị và đây là game kinh điển được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình để giải trí. Game này được thiết kế trên điện thoại với những màn chơi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng và chém nát những hoa quả đang bay lên không trung. Những đối với trò chơi trên máy tính thì cũng không kém phần đặc sắc nhất, bạn sẽ cần phải thực hiện những nhiệm vụ và các thao tác như trên chiếc điện thoại thông minh.

Bạn sẽ dùng sự khéo léo của mình để nhanh chóng tìm cách chém tất cả những hoa quả bay lên mà không bỏ sót bất cứ trái cây nào cả, hãy nhanh tay và khéo léo hơn nữa nào vì mỗi lúc số hoa quả sẽ còn có nhiều hơn nữa, bạn hãy nên cẩn thận hơn vì bên cạnh những hoa quả đó bạn còn thấy những trái bom đang bay lên cùng theo và nếu bạn chạm phải sẽ mất đi một mạng. Chính vì thế bạn cần phải cẩn thận và khéo léo trong khi di chuyển nhé.

Mỗi màn chơi đưa đến cho các bạn những thử thách khác nhau, bạn càng chém được nhiều hoa quả thì bạn sẽ càng có nhiều điểm số hơn nữa, Những trái cây với nhiều màu sắc khác nhau và những hoa quả khác nhau này sẽ không thể lẫn với trái bom màu đen được, nên bạn hãy cẩn thận và phản xạ thật nhanh khi có sự xuất hiện của những trái bom trong mỗi màn chơi này nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ với game kinh điển này, hãy nhanh tay hơn và ghi cho mình thật nhiều điểm số hơn nữa, hãy thỏa sức chém nhanh tay hơn nữa nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Fruit ninja

Chưa có nhận xét…