Trò Chơi Elsa đón Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Elsa đón Halloween

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để lựa chọn trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Elsa đón Halloween

10/10 - (3 votes)

Sau trò chơi Barbie hóa trang Halloweentrò chơi Thời trang Halloween, Elsa đón Halloween một lần nữa dẫn dắt người chơi nói chung và fans của Elsa nói riêng đến với cô nàng Elsa hoàn toàn mới, không còn vẻ lạnh lùng đầy băng giá, không thùy mỵ và xinh đẹp. Elsa trong trò game này sẽ trở thành một người phụ nữ quyền lực đầy huyền bí.

Elsa đón Halloween

Với mùa Halloween, dòng game thời trang liên tục cập nhật những trò game mang nội dung Halloween để kịp phục vụ các game thủ. Song, với sự góp mặt của Elsa đón Halloween, game thủ sẽ được trải nghiệm những mẫu thời trang mới nhất mang phong cách huyền bí, ma lực đầy táo bạo nhưng vẫn giữ nét tinh tế.

game Elsa đón Halloween

Đầu tiên bạn sẽ lựa chọn dây chuyền và bông tai cho cô nàng Elsa, kế đến là nón và kiểu tóc, đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu giúp cô nàng Elsa hóa trang thành ma nữ đầy quyền lực. Tiếp theo là trang phục, bạn nên chọn loại trang phục mang kiểu dáng, chất vải và màu sắc có những nét tương đồng với dây chuyền và nón. Sau cùng là túi xách và giày, lần lượt những món đồ nhỏ được sắp xếp và tô vẽ lên tạo thành một bộ trang phục tuyệt vời.

chơi game Elsa đón Halloween

Trò game không chỉ đem lại những tính năng hoàn hảo về đồ họa và thời trang mà âm thanh và giao diện của trò game cũng vô cùng bắt mắt và phù hợp, nhằm đem đến một không khí Halloween đang gần kề đầy sôi động. Bên cạnh đó, bạn có thể đến với trò chơi Nữ phù thủy xinh đẹp và trò chơi Trước giờ đến lớp để trải nghiệm một nội dung hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Elsa đón Halloween

Chưa có nhận xét…