Trò Chơi Elisa trượt tuyết

Hướng dẫn Trò Chơi Elisa trượt tuyết

10/10 - (1 vote)

Dùng chuộtarrow để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Elisa trượt tuyết

10/10 - (1 vote)

Game elisa trượt tuyết là một trong những game thuộc thể loại bạn gái với nhiều màn chơi đầy thú vị. Xen lẫn thời trang, tính điểm và cả thể thao trong đây. Trong mỗi màn chơi bạn sẽ giúp đỡ nhân vật đáng yêu của chúng ta sao có thể hoàn thành nhanh nhiệm vụ của mình. Game này kể về nữ hoàng băng giá elisa của chúng ta đang chuẩn bị có một buổi trượt tuyết đầy ngoạn mục nhất. Bạn hãy trổ tài khéo léo của mình để có thể chinh phục được các thử thách nhé.

Để cô nàng của chúng ta có buổi trượt tuyết thú vị thì các bạn phải lần lượt giúp elisa lần lượt giải quyết các công việc sau đây. Như việc chuẩn bị cho mình những trang phục và dụng cụ cần thiết để đi trượt tuyết và bạn sẽ phải tìm chúng ở khắp nơi trong căn phòng này sau đó tiếp tục nhiệm vụ là chăm sóc những chậu hoa với vật nuôi trong nhà trước khi bạn đi trượt tuyết nhé.

Những màn chơi vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Game được thiết kết với hình ảnh và màu sắc bắt mắt. Bạn còn phải tinh mắt hơn trong việc ghép khung cảnh là nơi để bạn trượt tuyết một cách hoàn chỉnh nhất. Game rất thú vị vì có nhiều màn chơi đầy bất ngờ và ấn tượng.

Cuối cùng bạn phải sử dụng tài năng khéo léo của mình để đi chuyển nhân vật sao cho có thể trượt qua được cách chẳng đường xuất sắc nhất để về đích an toàn. Hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất và ghi thật nhiều điểm số nữa cho mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa cùng nhân vật đáng yêu này nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Elisa trượt tuyết

Chưa có nhận xét…