Trò Chơi Đường tới trường 3

Hướng dẫn Trò Chơi Đường tới trường 3

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Đường tới trường 3

10/10 - (5 votes)

Hầu hết Đường tới trường 3 chỉ những tính năng hấp dẫn và kịch tính. Trước khi ra mắt, game mini Đường tới trường 3 là trò chơi trẻ em hấp dẫn được đánh giá cao về đồ họa và gameplay. Theo đó nhiệm vụ tìm đồ luôn diễn ra không ngừng, các hoạt đồng dọn đồ vật luôn đem lại sự hứng thú cho người chơi, nhất là trẻ nhỏ.

game đường đến trường 3

Và điểm cộng thêm mà tựa game dành cho game thủ chính là đồ họa. Hình ảnh trong game cũng như các nhân vật được đầu tư khá công phu từ bối cảnh cho đến gameplay. Mang những điểm hài hước tương đồng với trò chơi Bay cùng Doremontrò chơi Minion dọn nhà. Bước vào trò chơi, game thủ sẽ cùng cô nàng nhặt những món đồ nằm rải rác trên sàn nhà vào đúng vị trí của chúng. Ngay khi vừa dọn dẹp đồ vào đúng vị trí của chúng thì người chơi sẽ bước sang căn phòng kế tiếp. Mỗi căn phòng đều mang một thử thách đầy mới lạ, đòi hỏi sự nhanh trí và nhanh nhạy của người chơi.

chơi game đường đến trường 3

Với lối chơi đầy mới lạ, đưa người chơi đến với những căn phòng đầy thú vị, với độ khó ngày càng tăng. Cô bé sẽ đưa ra gợi ý về màu sắc và chính người chơi sẽ là người tự sắp xếp những cuốn sách có màu sắc theo thứ tự đã được gợi ý để hoàn thành nhiệm vụ.

hình ảnh game đường đến trường 3

Không chỉ mang lại những trải nghiệm đầy thú vị mà hơn hết trò chơi sở hữu âm thanh đầy sống động và vui nhộn. Khác với trò chơi Dê con bắn bóngtrò chơi Chăm sóc bé cảm cúm, trò chơi hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đầy thú vị cho những game thủ nhí.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường tới trường 3

Chưa có nhận xét…