Trò Chơi Đường tới trường 2

Hướng dẫn Trò Chơi Đường tới trường 2

6/10 - (1 vote)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Đường tới trường 2

6/10 - (1 vote)

Quãng thời gian đẹp nhất của một đời người là thời học sinh trong trắng và thơ ngây. Có khi những buổi trưa hè oi bức cùng nhau đạp xe đến trường, đôi khi tan học cùng nhau tụm ba tụm bảy ăn kem, con đường từ nhà đến trường và từ trường về nhà mãi không thay đổi về khoảng cách chỉ có thời gian làm con người ta thay đổi cách nhìn mà thôi. Để hồi tưởng lại những tháng ngày đẹp đẽ ấy, hãy cùng những người bạn thân của mình chơi trò chơi bạn gái pha chút vui nhộn đường tới trường 2 nhé!

đường tới trường 2

Đường tới trường 2 là game được viết tiếp theo tựa game nổi tiếng trò chơi đường tới trường và có sự nhấn nhá về cách chơi như trò chơi một ngày đi shopping 2. Cô bé Mimi tinh nghịch và đáng yêu và tò mò thường hay đến lớp trễ, hãy cùng theo chân cô bạn của chúng ta xem Mimi làm gì trên đường đi đến trường nhé. Để giúp Mimi đến lớp đúng giờ, bạn cùng giúp Mimi giải quyết các vấn đề xảy ra trên đường đi bằng trí thông minh của mình nhé. Cũng giống như trò chơi 9x dọn nhà, tất cả các việc làm của Mimi xảy ra trong game đều được xâu chuỗi lại thành những hoạt động có nội dung rõ ràng. Vì vậy để có th đi đến hết trò chơi, bạn cần phải liên kết các vấn đề lại với nhau một cách khéo léo và hợp lý.

game đường tới trường 2

Đường đến trường 2 là phiên bản nâng cấp của trò chơi cùng tên với ít các thay đổi về mặt hình ảnh nhưng được trang bị kĩ lưỡng hơn về mặt nội dung. Với những thể loại game này trò chơi đám cưới trong mơ, sẽ không có cho bạn vượt qua trong những thử thách đầu nhưng để chiến thắng trò chơi không phải là chuyện dễ dàng.

chơi game đường tới trường 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường tới trường 2

Chưa có nhận xét…