Trò Chơi Đường Đua Siêu Tốc

Hướng dẫn Trò Chơi Đường Đua Siêu Tốc

10/10 - (2 votes)

arrow; di chuyển
Z: phanh
space: nhảy
phải: tạm dừng game

Giới thiệu về Trò Chơi Đường Đua Siêu Tốc

10/10 - (2 votes)

Trò chơi đường đua siêu tốc cực kỳ thú vị và hấp dẫn, hoàn toàn khác với những phiên bản như trò chơi Đường đua trên mây, trò chơi Đua xe với gấu, trò chơi Đua xe đường phố, trò chơi Đua xe quái vật. Bạn sẽ không cảm thấy lãng phí thời gian khi chơi game đâu, hãy trải nghiệm nhé.

Đường Đua Siêu Tốc

Nếu như ở những trò chơi đua xe khác, bạn chỉ có thể đua cùng với một phương tiện, hình thức chơi duy nhất, nếu có đổi chỉ là đổi kiểu xe mà thôi. Tuy nhiên, game đường đua siêu tốc thì hoàn toàn ngược lại, có rất nhiều phương tiện, đường đua dành cho bạn, đó có thể là đua xe mô tô, lướt ván, đua xe ô tô,… và mỗi đường đua được thiết kế hoàn toàn khác nhau, mang tới sự trải nghiệm lạ lậm cho người chơi.

Ở mỗi bài chơi của từng thể loại mô tô hay lướt ván, bạn đều có 2 chặng để vượt qua. Mỗi chặng sẽ có 3 level, bạn chỉ có thể chiến thắng khi vượt qua 3 level đó và nhờ vậy mới có thể tiếp tục mở các đường đua ở cuối.

Game Đường Đua Siêu Tốc

Về cách di chuyển, đường đua siêu tốc di chuyển không khác gì so với những game đua xe khác tuy nhiên, tốc độ ở đây phụ thuộc vào việc bạn muốn nhanh hay chậm và đường đua chặng nào cũng rất khó khăn, trắc trở. Bạn sẽ không gặp nhiều thuận lợi để vượt qua dễ dàng đâu, vì vậy hết sức cẩn thận nhé.

Thiết kế đồ họa thì không phải bàn cãi, cực đẹp và sinh động, mỗi chặng đua lại mở ra khung cảnh đất trời rộng mở và tươi đẹp nhé, bạn sẽ đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên hoang dã lãng mạn hoặc thành phố sầm uất thôi.

Chơi Game Đường Đua Siêu Tốc

Với những ưu điểm tuyệt vời và hay từ game như vậy, bạn chẳng có lý do gì để từ chối đúng không. Giờ thì hãy cùng chơi và giải tỏa stress nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường Đua Siêu Tốc

Chưa có nhận xét…